Xã hội

Trả lại hơn 40 triệu đồng cho du khách đánh rơi khi tham quan Yên Tử

Ngay sau khi nhặt được chiếc ví có hơn 40 triệu đồng tiền và nhiều giấy tờ của du khách để quên trên cabin cáp treo khi tham quan Yên Tử, Công ty Tùng Lâm đã thông báo cho chủ nhân đến nhận lại.

Lãnh đạo và nhân viên Công ty Tùng Lâm trao trả lại chiếc ví cho chị Lan Anh.

Ngày 07/10, trong khi đi cáp treo tham quan rừng quốc gia Yên Tử (TP Uông Bí, Quảng Ninh) chị Vương Thị Lan Anh (trú tại TP Hồ Chí Minh) đã để quên chiếc ví trên cabin cáp treo của Công ty CP Phát triển Tùng Lâm (Cty  Tùng Lâm).

Ngay sau khi phát hiện chiếc ví, nhân viên của Công ty Tùng Lâm đã báo cáo cho lãnh đạo đơn vị để xử lý. Quá trình kiểm tra, thấy trong ví có số tiền lớn (hơn 40 triệu đồng) cùng nhiều giấy tờ quan trọng nên lãnh đạo Công ty Tùng Lâm đã liên hệ mời chủ nhân chiếc ví đến nhận lại tài sản.

Chị Lan Anh xúc động chia sẻ, trong lúc xuống cáp treo, vì vội vàng nên chị đã sơ ý để quên ví trên cabin, đến lúc lên xe di chuyển đến địa điểm tham quan khác thì mới phát hiện ra. Chưa kịp thông báo đơn vị quản lý cáp treo thì chị đã nhận được cuộc gọi từ Công ty Tùng Lâm thông báo việc để quên ví và được mời đến nhận lại ví. “Tôi xin chân thành cảm ơn Công ty CP Tùng Lâm Yên Tử. Đúng là cuộc sống vẫn luôn có rất nhiều điều tốt đẹp. Đây là một ngày nhớ mãi không quên của tôi”, chị Lan Anh bày tỏ.

Ông Lê Trọng Thanh, Phó Giám đốc Công ty Tùng Lâm cho biết, khi được nhân viên thông báo về việc du khách bỏ quên ví, lãnh đạo Công ty đã tìm cách liên lạc để trả lại cho du khách. Kết nối được với chị Lan Anh, chúng tôi đã trao trả lại toàn bộ số tiền và giấy tờ trong ví cho “chủ nhân” của nó.

"Lãnh đạo và toàn thể Công ty luôn nỗ lực xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt du khách và tự hào là công dân TP Uông Bí", ông Thanh vui vẻ cho biết.

Tác giả bài viết: Nguyên Trung

Nguồn tin: infonet.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC