Xã hội

Quảng Ninh: Nhiệt hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập tỉnh

Nhân kỷ niệm 55 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2018), trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh sẽ diễn ra nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm.

Nhằm ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng, vẻ vang của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc Quảng Ninh qua 55 năm xây dựng và phát triển (30/10/1963 - 30/10/2018); khẳng định vị trí, tầm vóc và vai trò của tỉnh Quảng Ninh đối với khu vực và cả nước trong công cuộc bảo vệ và xây dựng Tổ quốc; động viên cán bộ, các lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, phát huy nội lực, hăng hái thi đua lao động sáng tạo, xây dựng tỉnh Quảng Ninh phát triển bền vững, trong tháng 10-2018 sẽ diễn ra nhiều hoạt động thiết thực để chào mừng kỷ niệm như: Tổ chức thăm hỏi, động viên, gặp mặt tri ân lão thành cách mạng, người có công và các thế hệ lãnh đạo qua các thời kỳ tại các địa phương.
 
Công nhân ngành Than diễu hành kỷ niệm 50 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh (ảnh tư liệu).
 
Phát động đợt thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập tỉnh và tuyên dương các đối tượng có thành tích xuất sắc. Các địa phương trong tỉnh sẽ tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao tại các khu trung tâm, nơi đông dân cư, các điểm du lịch, nhà văn hóa thôn, khui để tạo không khí vui tươi phấn khởi trong nhân dân. Tiêu biểu như huyện Tiên Yên tổ chức Tuần Văn hóa, Thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh lần thứ II năm 2018 từ 4-10 đến 8-10…

Ngoài ra, còn có các hoạt động do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Văn hóa Thể thao và Tập đoàn Công nghiệp Than và Khoáng sản Việt Nam chủ trì tổ chức trên địa bàn tỉnh.

Tác giả bài viết: PV

Nguồn tin: www.phapluatplus.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC