Xã hội

Quảng Ninh lì xì cho du khách “xông đất” Vịnh Hạ Long

Mồng 1 Tết, năm Mậu Tuất 2018, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Vũ Thị Thu Thủy cùng lãnh đạo TP Hạ Long và Sở Du lịch đã chào đón và chúc Tết, tặng quà lì xì đầu năm những du khách đầu tiên đến tham quan Vịnh Hạ Long

Đã thành thông lệ, vào ngày đầu tiên của năm mới, tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình đón khách du lịch đến tham quan Vịnh Hạ Long. Đây là một trong những hoạt động thường niên mở đầu cho chuỗi các sự kiện quảng bá hình ảnh, xúc tiến du lịch trên địa bàn, nhằm tạo hình ảnh một điểm đến thân thiện, hấp dẫn và an toàn trong mắt du khách.
 
Du khách quốc tế hào hứng và phấn khởi khi được lãnh đạo tỉnh tặng hoa và lì xì chúc mừng năm mới.

Theo đó, trong buổi sáng đầu tiên của năm mới Mậu Tuất 2018, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Vũ Thị Thu Thủy, cùng lãnh đạo TP Hạ Long và Sở Du lịch đã chào đón và chúc Tết, tặng quà lì xì đầu năm những du khách đầu tiên đến tham quan Vịnh Hạ Long tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu. 

Chúc Tết và lì xì những du khách “xông đất” Vịnh Hạ Long, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh gửi tới đoàn khách du lịch những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp đầu năm mới 2018. Đồng chí cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm của các du khách dành cho Quảng Ninh.

Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh mong muốn các du khách sẽ quan tâm, giới thiệu hình ảnh Vịnh Hạ Long, hình ảnh của Quảng Ninh tới đông đảo bạn bè trong nước và quốc tế, đặc biệt khi năm 2018, Năm Du lịch quốc gia với một chuỗi các sự kiện sẽ được tổ chức tại Hạ Long – Quảng Ninh. Tỉnh Quảng Ninh sẵn sàng chào đón và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho du khách toàn thế giới đến với Quảng Ninh.

Nhân dịp đầu Xuân năm mới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh gửi lời chúc mừng năm mới tốt lành, may mắn nhất tới toàn thể du khách cũng như chúc du khách có một chuyến tham quan Di sản và thành phố Hạ Long thật ấn tượng và hài lòng nhất.

Theo Cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ninh, trong ngày mồng 1 Tết sẽ có trên 10.000 lượt du khách tham quan Vịnh Hạ Long, chủ yếu là du khách quốc tế. 

Đây là tín hiệu vui cho du lịch Quảng Ninh trong ngày đầu năm mới Mậu Tuất 2018.

Tác giả bài viết: Nguyên Trung

Nguồn tin: infonet.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC