Xúc phạm du khách, nữ nhân viên tàu du lịch Hạ Long bị sa thải

Sau khi xác minh thông tin, một chủ tàu du lịch trên vịnh Hạ Long đã quyết định sa thải ngay lập tức nhân viên vì có những lời lẽ khiếm nhã với du khách. Nữ nhân viên này cũng bị rút thẻ ra-vào cảng, loại ra khỏi danh sách thuyền viên, nhân viên làm việc trên tàu du lịch trong vòng 30 ngày.

Bé Lan và lời hứa của Phó Thủ tướng

Một cái sten động mạch vành phủ thuốc Biomin của hãng Meril Ấn Độ trúng thầu ở Bệnh viện Quân y 103 là 37 triệu đồng/cái, ở Phú Thọ giá 58,6 triệu đồng/cái. Sở dĩ phải chép đủ cả tên tuổi, tính năng, xuất xứ của cái sten để tránh trường hợp như cái kim cánh bướm, giá vênh một trời một vực và sau đó ngành y tế giải thích bằng một cái phẩy tay: Mỗi thứ có một công dụng khác nhau.

Hàng trăm lít dầu tràn ra vịnh Hạ Long

Trong quá trình chuyển tải dầu giữa 2 tàu thuộc Công ty TNHH Vận tải Sông biển Diệp Dũng đã xảy ra sự cố tràn hơn 200 lít dầu ra vịnh Hạ Long.

Quảng Ninh: Bí thư Tỉnh ủy chỉ đạo khắc phục thiên tai

Như tin đã đưa, chiều ngày 13 đến sáng ngày 14/8/2017 một số nơi ở Quảng Ninh nhất là các huyện rẻo cao mưa lớn “bất chợt” đổ xuống, nước lũ thượng nguồn sầm sập kéo về, gây thiệt hại người và của cho tỉnh. Khẩn trương khắc phục thiên tai, Bí thư Tỉnh ủy chỉ đạo dừng các cuộc họp chưa cần thiết, nhanh chóng xuống cơ sở giúp dân khắc phục thiên tai.

Trẻ bị sưng, căng ở tinh hoàn coi chừng mất "bản lĩnh"

Bé Bùi Văn Gia H. (3 tuổi, ở thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) có tiền sử mổ nang nước thừng tinh bên phải cách đây 1 năm, nay xuất hiện khối phồng bìu bên phải, được gia đình cho nhập viện khám và kiểm tra.

Quảng Ninh trích 2 tỷ đồng hỗ trợ hai huyện miền núi bị lũ quét

Chiều 14-8, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc đã chủ trì cuộc họp trực tuyến với 14 huyện thị, thành phố trên địa bàn tỉnh nhằm khẩn trương triển khai các biện pháp khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là ở hai địa phương là huyện Hoành Bồ và Ba Chẽ.

“Lạc bước” vào cảng biển đẹp bậc nhất Vịnh Bắc Bộ

Cảng Cái Rồng là cảng biển chuyên phục vụ trung chuyển đường thủy từ trung tâm thị trấn Cái Rồng ra các xã đảo của huyện Vân Đồn, huyện đảo Cô Tô. Nơi được du khách ví von là một trong những cảng biển đẹp nhất khu vực miền Bắc.

Hải quan Quảng Ninh nỗ lực cán mốc 10.000 tỷ đồng

Những tháng cuối năm 2017, Hải quan Quảng Ninh xác định tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động XNK và thực hiện hiệu quả các giải pháp chống thất thu là chìa khóa để hoàn thành chỉ tiêu thu ngân sách nhà nước (NSNN) 10.000 tỷ đồng đã được UBND tỉnh giao.

Luôn gương mẫu, đi đầu

Năm 2012, sau khi tốt nghiệp Học viện Hải quân, Thượng úy Nguyễn Văn Hiệu được phân công về Hải đội 2, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh. Đạt nhiều thành tích xuất sắc, anh được bình chọn là điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh năm 2017 của tỉnh Quảng Ninh.