Cảnh báo cơn sốt đất ảo ở Vân Đồn

Thông tin được đưa ra tại kỳ họp cuối năm HĐND tỉnh Quảng Ninh và coi đây là một trong những nhiệm vụ, giải pháp cơ bản mà UBND tỉnh sẽ khẩn trương chỉ đạo, triển khai đồng bộ ngay từ đầu năm 2018 để thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch…

Hàng chục tỉ đồng trả thừa cho chủ bãi mà rác chưa được đốt

Theo yêu cầu của Kiểm toán Nhà nước, đến ngày 31/12/2017, nếu Công ty cổ phần tập đoàn Indevco không thực hiện việc đốt rác sinh hoạt theo hợp đồng đã ký, tỉnh Quảng Ninh sẽ buộc phải thu hồi tiền đã tạm ứng cho đơn vị này để xử lý rác theo hình thức đốt nhưng thực tế mới chỉ chôn lấp.

Quảng Ninh - Thời cơ “vàng” tăng trưởng bứt phá về kinh tế

Kỳ họp thứ bảy Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Quảng Ninh diễn ra từ ngày 11-13/12. Trong chương trình làm việc, kỳ họp đã dành nhiều thời gian để các đại biểu tham gia thảo luận ý kiến về các nội dung quan trọng, trong đó đặc biệt là chỉ tiêu tăng trưởng các lĩnh vực kinh tế trong năm 2018.

Quảng Ninh - Hoạt động thương mại biên giới: Chủ động, tích cực

Theo ông Nguyễn Mạnh Hà - Giám đốc Sở Công Thương Quảng Ninh - năm 2017, xuất khẩu của Quảng Ninh ước tăng 10,3% so với năm trước. Kết quả này có được do tỉnh đã lường trước khó khăn của hoạt động thương mại biên giới, từ đó chủ động triển khai những giải pháp phù hợp.

Tăng hạn mức đất ở cho gia đình bà Uông

Đến nay, nội dung ông, bà Nguyễn Văn Lập - Lê Thị Uông đề nghị được hỗ trợ tiền tái định cư tự tìm 150.000.000 đồng/hộ chính chủ không còn cơ sở để xem xét, giải quyết.