Từ 28/5 sẽ điều chỉnh phí dịch vụ qua Cảng tàu khách Quốc tế Tuần Châu

Cụ thể, giá dịch vụ sử dụng cầu bến, phao neo đối với hành khách qua Cảng tàu khách Quốc tế Tuần Châu sẽ điều chỉnh lên mức 20.000 đồng/người/lượt đối với lượt vào hoặc rời cảng (hiện đang áp dụng giá 10.000 đồng/người/lượt); vé khứ hồi gồm lượt vào và lượt rời sẽ là 40.000 đồng/người/lượt (hiện đang áp dụng giá 20.000 đồng/người/lượt), chính thức áp dụng từ ngày 28/5/2017.

Khai mạc kỳ thi tuyển công chức cấp xã tập trung tỉnh Quảng Ninh

Sáng 6/5, tại TP Hạ Long, Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã năm 2016 tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển công chức cấp xã tập trung tỉnh Quảng Ninh. Đồng chí Đặng Huy Hậu, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển công chức cấp xã tập trung tỉnh Quảng Ninh dự và phát biểu khai mạc.

Mất an toàn từ những cây cầu không "hộ lan" trên QL18

Là tuyến giao thông huyết mạch của tỉnh, thời điểm hiện tại dư án cải tạo nâng cấp QL18 cơ bản hoàn thành. Trong đó các cầu trên tuyến cũng đã xong từ rất lâu. Tuy nhiên đến nay rất nhiều cây cầu không có "hộ lan" tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông rất cao

Những mối tình của các bác sĩ được “xe duyên” từ bệnh viện tâm thần

Đã từ lâu chúng tôi được nghe những câu chuyện xúc động về sự khó khăn, vất vả của những người chăm sóc bệnh nhân ở Bệnh viện Bảo vệ sức khoẻ tâm thần tỉnh Quảng Ninh. Ngoài công việc phải đối mặt với những khó khăn mà người bệnh gây ra bất cứ lúc nào cho họ, thì ngược lại nhờ sự cảm thông trong công việc mà họ đã tìm thấy một nửa đời mình ở bệnh viện đặc biệt này.

ĐBQH Lê Minh Chuẩn tiếp xúc cử tri tại huyện Ba Chẽ và Tiên Yên

Ngày 5/5, đồng chí Lê Minh Chuẩn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, ĐBQH tỉnh khóa XIV đã tiếp xúc cử tri tại huyện Ba Chẽ và Tiên Yên để thông báo nội dung kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV và lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Đưa Cát Bà trở thành di sản thiên nhiên thế giới

Một trong những nội dung quan trọng được đưa ra tại Hội thảo Sáng kiến Liên minh Hạ Long – Cát Bà là cập nhật tiến độ chuẩn bị hồ sơ tái đề cử Di sản Thiên nhiên Thế giới Vịnh Hạ Long mở rộng sang Quần đảo Cát Bà.

Đảo Cái Chiên yên bình và lãng mạn giữa biển xanh

Hòn đảo nhỏ Cái Chiên yên bình giữa biển xanh mênh mông mang nét hoang sơ, bình dị vốn có của một xã đảo nhỏ, cho chúng tôi những giây phút thực sự thư giãn, tránh xa mọi xô bồ của cuộc sống hàng ngày và trải nghiệm những gì tuyệt vời nhất của biển đảo quê hương.

Những công trình mang dấu ấn quân-dân

Trước đây, từ xã Đại Dực đến xã Đại Thành hay từ trung tâm hai xã đến trung tâm huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh, người dân phải đi đường rừng rất vất vả với hàng chục ki-lô-mét, trời nắng thì bụi bặm, trời mưa thì lầy lội.

Giám sát về công tác quản lý thu NSNN trên địa bàn TP Cẩm Phả

Chiều 5/5, Đoàn giám sát của HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND TP Cẩm Phả để giám sát về việc chấp hành pháp luật trong công tác quản lý thu NSNN giai đoạn 2014-2016 trên địa bàn. Cùng tham gia có lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh, Ban Kinh tế - Ngân sách, Ban Văn hoá – Xã hội của HĐND tỉnh, Sở Tài Chính, Cục Thuế tỉnh.

Bộ Công Thương: Phát động Tháng hành động AT-VSLĐ tại Quảng Ninh

Sáng 5/5, tại khai trường Công ty Than Quang Hanh (TP Cẩm Phả), Bộ Công Thương phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp Than- Khoáng sản Việt Nam tổ chức lễ phát động Tháng hành động an toàn, vệ sinh lao động (AT-VSLĐ) lần thứ nhất năm 2017. Tới dự, có các đồng chí: Hoàng Quốc Vượng, Thứ trưởng Bộ Công Thương; Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Công Thương một số tỉnh, thành phố và Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam.

Cận cảnh những "con đường đau khổ" ở Hoành Bồ

Có một thực tế mà huyện miền núi Hoành Bồ đang phải đối mặt là hàng loạt con đường trong tình trạng xuống cấp, ảnh hưởng không nhỏ đến giao thương hàng hoá, đi lại của người dân. Trong khi đó, nguồn kinh phí để khắc phục, sửa chữa rất hạn chế...

Tháng Công nhân 2017: Vì lợi ích đoàn viên

Với chủ đề “Vì lợi ích đoàn viên”, Tháng Công nhân năm 2017 các cấp công đoàn, CNVC-LĐ Quảng Ninh đã triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, hướng về cơ sở...