Tuổi 18, mặc đồng phục đến làm quen nghị trường

Trong kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIII, 50 chỗ ngồi hai bên hông trung tâm tổ chức hội nghị được bố trí riêng cho các “đại biểu” đặc biệt - những học sinh, sinh viên tiêu biểu của toàn tỉnh.

Hạ Long: Lại nhăm nhe lấp hồ làm dự án bất động sản

Năm 2012, hồ Hòn Một, phường Hồng Hải, TP.Hạ Long nhờ sự lắng nghe tiếng dân của lãnh đạo tỉnh nên thoát án “khai tử” khi một liên danh nhà đầu tư xin lấp hồ để làm dự án bất động sản. Ngay sau đó, UBND TP.Hạ Long đã làm quy hoạch 1/500 để giữ lại hồ vốn được người dân xung quanh đầu tư cả tỉ đồng để làm kè, trồng cây, bảo quản… Tuy nhiên, gần đây, lại xuất hiện một liên danh nhà đầu tư khác xin… lấp hồ để làm dự án bất động sản.

Xuất hiện nhiều vết nứt trên quốc lộ 18A đoạn qua Cẩm Phả

Ngày 8/7, trên Quốc lộ 18A, hướng từ Cẩm Phả đi Mông Dương (Quảng Ninh) đã có hiện tượng sạt lở đất đá, xuất hiện nhiều vết nứt trên mặt đường. Vị trí sạt lở được xác định thuộc tổ 6, khu 2, phường Cửa Ông, thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh).

Quảng Ninh: Tháo gỡ khó khăn cho Nhà máy xử lý rác Khe Giang

Mới đây, đoàn công tác liên ngành của tỉnh Quảng Ninh do ông Nguyễn Ngọc Thu, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TNMT) làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND TP Uông Bí và Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Việt Long để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình vận hành Nhà máy xử lý rác thải rắn Khe Giang.

Những điều cần biết để tổ chức chuyến đi Quan Lạn vừa vui vừa rẻ

Đảo Quan Lạn là một hòn đảo lớn thuộc huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, cách Hà Nội khoảng 195km về phía Đông Bắc. Đến với Quan Lạn, bạn sẽ được thả mình trên những bãi biển cát trắng trải dài, lặng lẽ cảm nhận hương vị của biển và tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Quảng Ninh: Nguy cơ bị san đất, bán nền quanh khu vực hòn non bộ lớn nhất Việt Nam

Mới đây, bài báo “Quảng Ninh: Hòn non bộ lớn nhất Việt Nam” vừa được đăngtrên Báo điện tử Xây dựng đã được cán bộ, nhân dân khu 6b, phường Hồng Hải, TP Hạ Long (Quảng Ninh) hoan nghênh qua thư bày tỏ tâm tư. Đây là những người đã tự tâm bỏ công sức xây dựng hồ chứa nước bao quanh quả núi, góp phần tạo dựng công trình này.

Chất vấn quản lý khai thác than trái phép: Dân tố giác, địa phương kiểm tra không thấy

Đăng đàn trả lời câu hỏi của các đại biểu về việc quản lý khai thác than, tại phiên chất vấn của HĐND tỉnh Quảng Ninh sáng nay – 7.7, lãnh đạo thị xã Đông Triều, TP.Uông Bí và Sở Công an tỉnh Quảng Ninh cho rằng, đã kiểm soát và xử lý rất tốt tình trạng khai thác than trái phép. Tuy nhiên, kết luận phần chất vấn liên quan đến nội dung này, ông Nguyễn Văn Đọc – Bí thư, Chủ tịch HĐND tỉnh – cho rằng, với những gì đã diễn ra, câu trả lời của lãnh đạo các địa phương khó nhận được sự đồng tình của nhân dân.