Giám sát về công tác quản lý thu NSNN trên địa bàn TP Cẩm Phả

Chiều 5/5, Đoàn giám sát của HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND TP Cẩm Phả để giám sát về việc chấp hành pháp luật trong công tác quản lý thu NSNN giai đoạn 2014-2016 trên địa bàn. Cùng tham gia có lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh, Ban Kinh tế - Ngân sách, Ban Văn hoá – Xã hội của HĐND tỉnh, Sở Tài Chính, Cục Thuế tỉnh.

Bộ Công Thương: Phát động Tháng hành động AT-VSLĐ tại Quảng Ninh

Sáng 5/5, tại khai trường Công ty Than Quang Hanh (TP Cẩm Phả), Bộ Công Thương phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp Than- Khoáng sản Việt Nam tổ chức lễ phát động Tháng hành động an toàn, vệ sinh lao động (AT-VSLĐ) lần thứ nhất năm 2017. Tới dự, có các đồng chí: Hoàng Quốc Vượng, Thứ trưởng Bộ Công Thương; Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Công Thương một số tỉnh, thành phố và Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam.

Cận cảnh những "con đường đau khổ" ở Hoành Bồ

Có một thực tế mà huyện miền núi Hoành Bồ đang phải đối mặt là hàng loạt con đường trong tình trạng xuống cấp, ảnh hưởng không nhỏ đến giao thương hàng hoá, đi lại của người dân. Trong khi đó, nguồn kinh phí để khắc phục, sửa chữa rất hạn chế...

Tháng Công nhân 2017: Vì lợi ích đoàn viên

Với chủ đề “Vì lợi ích đoàn viên”, Tháng Công nhân năm 2017 các cấp công đoàn, CNVC-LĐ Quảng Ninh đã triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, hướng về cơ sở...

Giữ nhân tài kiểu Sở VH&TT Quảng Ninh!

Báo Thanh tra ngày 20/1/2017 có bài “Quảng Ninh: Trưởng phòng Quản lý Di sản đạo văn?” phản ánh ông Nguyễn Trung Hà sao chép gần như toàn bộ nội dung kết quả công trình nghiên cứu khoa học của một cán bộ Ban Quản lý Di tích - Danh thắng tỉnh Quảng Ninh, để làm luận văn thạc sĩ tại Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.

Clip: Cổng chào hoành tráng gần 200 tỷ đồng của tỉnh Quảng Ninh nhìn từ trên cao

Cổng chào tỉnh Quảng Ninh được đầu tư xây dựng với diện tích gần 140 ha trên quốc lộ 18A, xã Bình Dương, thị xã Đông Triều, tiếp giáp tỉnh Hải Dương. Vốn đầu tư cổng chào lên đến 198 tỷ đồng, trong tổng số 368 tỷ đồng cho toàn bộ dự án cổng chào và điểm dừng chân tỉnh Quảng Ninh.

Móng Cái phát huy hiệu quả từ chính sách an sinh xã hội

Theo báo cáo của UBND TP Móng Cái, trong 5 năm qua, thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo, ban chỉ đạo giảm nghèo các cấp đã chủ động, linh hoạt trong công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện các chính sách an sinh xã hội đồng bộ, lồng ghép với các chương trình phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng giảm nghèo. Hiện nay, trên địa bàn thành phố số hộ nghèo giảm xuống còn 365 hộ, chiếm 1,37%. Tổng kinh phí được bố trí để thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững qua 5 năm (2012-2016) đạt gần 14 tỷ đồng; trong đó có hơn 875 triệu đồng từ Quỹ vì người nghèo của thành phố.

'Chém căng vào nhé'

Đây là câu nói nổi tiếng nhất, kinh tởm nhất tôi nghe được từ một chủ nhà hàng ở đảo Tuần Châu ngày lễ 1/5 vừa rồi. Câu nói này phát ra từ cái miệng khá sang trọng của anh chủ nhà hàng ATV.

Dẹp du lịch “chui” trên vịnh Hạ Long

Ngay sau chỉ đạo làm rõ hoạt động đón khách trái phép xuống vịnh Hạ Long tại khu vực Nhà hàng nổi Jumbo, Cột 5, phường Hồng Hải, TP.Hạ Long của Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc, các lực lượng chức năng TP.Hạ Long vào cuộc và tạm giữ một số tàu đưa khách đi du lịch “chui” trên vịnh Hạ Long. Thực ra, thực trạng này đã diễn ra từ lâu, giao dịch công khai cả tại hiện trường và trên mạng.