Xã hội

Đâu cần đi xa, Check – in thả gió Noel ngay trên đường phố Hạ Long thôi nào

Một mùa Giáng sinh nữa lại sắp đến, các trung tâm thương mại, cửa hàng, siêu thị, khách sạn ở thành phố Hạ Long được trang hoàng lộng lẫy với những quả cầu nhiều màu sắc, cây thông, hình ông già Noel, mô hình xe tuần lộc đẹp lung linh sắc màu.

Noel này, các bạn trẻ Quảng Ninh sẽ chẳng cần phải tìm kiếm đâu xa, khung cảnh tuyệt diệu, không khí giáng sinh đã tràn ngập trên các con phố của Hạ Long. Đây sẽ là điểm check – in vô cùng hấp dẫn và lý tưởng.
 
Cây thông Noel và những gói quà trang trí tại Vincom Hạ Long Plaza

Không chỉ tại Vincom Hạ Long Plaza, Times Garden Hạ Long, đối diện Cột Đồng Hồ cây thông và các gói quà tượng trưng nhiều màu sắc đang được trang trí, hứa hẹn sẽ là một điểm check - in lung linh khi ánh đèn của buổi tối rực sáng.
 
Times Garden Hạ Long được trang trí cây thông lớn 

Ngoài ra, cổng chính Sun World Hạ Long cũng đã rực rỡ hình ảnh những chú tuần lộc, hàng chữ Merry Christmas, đã sẵn sàng cho các bạn đến check - in rồi đấy ạ.
Giáng sinh đã về trước cổng Sun World
 
Ông già Noel cưỡi tuần lộc sẵn sàng cho các Thánh sống ảo check - in 
 
Những gói quà nhiều màu sắc đã được trang trí sẵn

Với những khung cảnh được trang trí đẹp mắt, hấp dẫn tại các trung tâm thương mại quanh thành phố Hạ Long như thế này, mùa giáng sinh năm nay, các bạn trẻ Quảng Ninh chắc hẳn không thể bỏ qua địa điểm lý tưởng để chụp hình sống ảo này được.

Tác giả bài viết: Ngọc Giang

Nguồn tin: tinnhanhonline.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC