Xã hội

Chánh văn phòng "chửi thề" khi phóng viên đặt lịch làm việc

Chánh văn phòng TP.Cẩm Phả đã buông lời chửi thề và tắt điện thoại sau khi phóng viên đặt lịch làm việc về việc nhà của người dân có nguy cơ đổ sập do ảnh hưởng từ việc khai thác hầm lò dưới lòng đất của công ty than Mông Dương gây ra.

Cụ thể, PV báo Người Đưa Tin nhận được phản ánh từ người dân phường Mông Dương (TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) về việc công ty cổ phẩn than Mông Dương khai thác hầm lò dưới lòng đất, ngay dưới khu vực dân cư sinh sống khiến nhà của họ đang có nguy cơ bị đổ sập. Người dân khu vực này nhiều lần kiến nghị với chính quyền các cấp nhưng không được giải quyết.

Qua tìm hiểu thực tế, PV nhận thấy rất nhiều nhà dân bị nứt tường, thụt lún móng và có thể đổ sập bất cứ lúc nào. Người dân có nhà không dám ở mà phải đi thuê nhà. Nhận thấy phản ánh của người dân là đúng, PV đã liên hệ đặt lịch với ông Đinh Ngọc Chiến – Chánh văn phòng UBND TP.Cẩm Phả để làm việc.

 
Nhà dân bị thụt lún móng do ảnh hưởng từ việc khai thác hầm lò dưới lòng đất.

Khi PV vừa nêu ra vấn đề trên, ông Chiến đã buông câu chửi thề: “Mẹ cha, tôi chán người dân khu vực này..” rồi lập tức tắt điện thoại. PV liền liên hệ lại và nhận được thông báo thuê bao không liên lạc được từ phía tổng đài.

Sau đó, PV liên hệ với ông Phạm Ngọc Vinh, Phó chủ tịch TP. Cẩm Phả, để tìm hiểu sự việc. Tại phòng khách của UBND thành phố, ông Vinh cho biết, khi nghe thông tin phản ánh từ báo chí, ông đã trao đổi ngay lại với ông Chiến, tuy nhiên ông Chiến nói không có việc ông chửi thề như vậy.
PV yêu cầu được gặp ông Chiến ngay tại phòng khách để làm việc và ông Vinh đồng ý. Tại đây, ông Chiến thừa nhận mình đã nói câu chửi thề với PV qua điện thoại. Ông Chiến cho biết, đó là những câu cửa miệng của ông chứ không có ý xúc phạm ai cả.

Lúc này, ông Vinh cho biết, là một cán bộ Nhà nước, việc Chánh văn phòng buông lời chửi thề như vậy là không đúng. Một hai lần có thể bỏ qua chứ nhiều lần thì không được.

Về hướng xử lý cán bộ, ông Vinh nói: “Chánh văn phòng nhiều việc, trong quá trình làm việc có thể quát tháo anh em nặng lời một chút, cần rút kinh nghiệm”.

Ông Vinh vừa dứt lời, ông Chiến “hùng hổ” nói với PV bằng giọng thách thức: “Thế bây giờ anh thích truy cứu tôi chứ gì.. anh cứ việc thôi”.

Báo Người Đưa Tin tiếp tục cập nhật vụ việc

Nguồn tin: www.nguoiduatin.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC