Xã hội

Cảnh sát giao thông tỉnh Quảng Ninh xúc cát ngăn vết dầu loang trên đường

"Khi phát hiện sự việc, chúng tôi đã điều động 2 xe tải chở cát đến hiện trường và tiến hành san phủ để đảm bảo an toàn giao thông cho người cùng phương tiện lưu thông qua đây", đại úy Trọng cho biết.

Vào khoảng 4h sáng nay (8/12), tại Km131 + 800 trên QL18 thuộc phường Hà Tu, TP. Hạ Long (Quảng Ninh) xảy ra vụ tràn dầu từ một xe ô tô chưa rõ BKS chạy hướng Hạ Long - Cẩm Phả khiến đoạn đường dài hơn 1km bị trơn trượt gây nguy hiểm cho người dân điều khiển phương tiện qua đây.
 
Lực lượng CSGT và Công an tỉnh Quảng Ninh xúc cát lấp vết dầu loang trên đường

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, tổ CSGT thuộc đội Thanh tra Kiểm soát số 2, Phòng CSGT đường bộ đường sắt (Công an tỉnh Quảng Ninh) có mặt tại nơi xảy ra sự việc, điều động xe tải chở cát, đồng thời phối hợp với lực lượng CSGT lấp vết dầu tràn nhằm tránh tai nạn cho các phương tiện di chuyển.
 
Việc làm đẹp của Công an tỉnh Quảng Ninh nhận được nhiều lời động viên, khen ngợi của nhân dân
Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, đại uý Trần Bình Trọng – Tổ tuần tra kiểm soát cho biết: "Khi phát hiện sự việc, chúng tôi đã điều động 2 xe tải chở cát đến hiện trường và tiến hành san phủ để đảm bảo an toàn giao thông cho người cùng phương tiện lưu thông qua đây tránh những tai nạn không đáng có, đồng thời truy tìm chiếc xe chảy dầu".
 
Chiều ngày 1/5, lực lượng CSGT đội 1-18 Công an tỉnh xúc cát xử lý sự cố bục dầu từ xe ô tô tràn ra đường

Được biết, từ đầu năm đến nay, lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh nhiều lần có những hành động đẹp, cụ thể vào chiều ngày 1/5, tại ngã 3 đường 10, phường Phương Đông, TP. Uông Bí xảy ra sự việc hi hữu khi tio dầu của xe container bị bục tràn ra đường đã khiến hàng chục xe máy bị trượt ngã.

Thấy vậy, tổ công tác tuần tra kiểm soát giao thông 1-18, thuộc phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh đang ở gần đó đã có mặt tại hiện trường tiến hành phân làn giao thông tránh ách tắc và xúc cát lấp vết dầu loang.

Tác giả bài viết: Đức Tùy

Nguồn tin: giadinh.net.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC