Người đàn ông dũng cảm cứu 2 cháu bé bị nước cuốn xuống cống

Ngày 17/8, UBND TP. Hạ Long đã quyết định trao tặng bằng khen cho anh Nhữ Văn Hào, trú tại tổ 40, khu 4, phường Hà Khẩu, TP. Hạ Long (Quảng Ninh) vì đã có nghĩa cử cao đẹp, cứu sống 2 cháu bé bị nước cuốn trôi xuống cống trong đợt mưa lũ hôm 14/8 vừa qua.

17 năm bị hàng xóm chặn, phá lối đi, chính quyền "lững lờ"

Trong đơn kêu cứu gửi báo Lao Động, bà Nguyễn Thị Dậu, trú tại tổ 2, khu 3, phường Hà Lầm, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết, suốt từ năm 2000 đến nay, con ngõ độc đạo dốc gần như dựng đứng vào nhà bà liên tục bị hàng xóm bịt, phá, khiến gia đình bà Dậu vừa mất tiền tu sửa vừa bất an.

Đảng ủy BĐBP Quảng Ninh: Tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 (Khóa VIII)

Ngày 17-8, Đảng ủy BĐBP Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 (Khóa VIII) về Chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 572-CT/QUTW của Quân ủy Trung ương về Quân đội thực hiện công tác dân tộc trong tình hình mới.

Xúc phạm du khách, nữ nhân viên tàu du lịch Hạ Long bị sa thải

Sau khi xác minh thông tin, một chủ tàu du lịch trên vịnh Hạ Long đã quyết định sa thải ngay lập tức nhân viên vì có những lời lẽ khiếm nhã với du khách. Nữ nhân viên này cũng bị rút thẻ ra-vào cảng, loại ra khỏi danh sách thuyền viên, nhân viên làm việc trên tàu du lịch trong vòng 30 ngày.

Bé Lan và lời hứa của Phó Thủ tướng

Một cái sten động mạch vành phủ thuốc Biomin của hãng Meril Ấn Độ trúng thầu ở Bệnh viện Quân y 103 là 37 triệu đồng/cái, ở Phú Thọ giá 58,6 triệu đồng/cái. Sở dĩ phải chép đủ cả tên tuổi, tính năng, xuất xứ của cái sten để tránh trường hợp như cái kim cánh bướm, giá vênh một trời một vực và sau đó ngành y tế giải thích bằng một cái phẩy tay: Mỗi thứ có một công dụng khác nhau.