Quảng Ninh: Hòn non bộ lớn nhất Việt Nam

Quảng Ninh đang sở hữu một hòn non bộ lớn nhất Việt Nam, là công trình kiến trúc đồ sộ, đẹp, có sự kết hợp hài hòa của thiên nhiên và bàn tay con người tạo dựng. Hòn non bộ khổng lồ này tọa lạc ngay mặt tiền đường Trần Quốc Nghiễn – con đường chạy dọc một trong 10 bờ biển đẹp nhất hành tinh, đang hút hồn du khách thập phương.

Bài cuối: Cần sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng

Nghiện ma túy được coi là một loại bệnh khó chữa, nhưng có thể chữa khỏi. Muốn từng bước thoát khỏi cảnh “nô lệ của nàng tiên nâu”, bỏ sự mặc cảm ở lại phía sau để yên tâm làm lại cuộc đời, cả người nghiện ma túy và người cai nghiện ma túy thành công rất cần nhận được sự quan tâm, chia sẻ của gia đình, sự chung tay giúp đỡ, hỗ trợ của cộng đồng.

Ngành Hải Quan: Quyết liệt thực hiện nhiều giải pháp phòng, chống ma túy

Nhận định được tình hình phức tạp của tệ nạn và tội phạm về ma tuý ở Việt Nam, thời gian qua cơ quan Hải quan các cấp đã chủ động phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn, phát hiện và bắt giữ tội phạm ma túy thông qua dây chuyền thủ tục hải quan, tuần tra, kiểm soát và xác lập các chuyên án đấu tranh có hiệu quả trong địa bàn hoạt động hải quan, bắt giữ nhiều vụ với lượng ma túy lớn.

Quảng Ninh: Tuyên dương 161 DN giỏi, cơ quan, đơn vị văn hóa năm 2016

Tối 24.6, tại TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Lễ tuyên dương các điển hình tiêu biểu trong phong trào thi đua “Doanh nghiệp giỏi”, “Cơ quan, đơn vị văn hóa” năm 2016. Ông Trần Văn Thuật - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cùng lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và đại điện các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh dự buổi lễ.

Quảng Ninh phổ biến, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh

Chiều 23/06, tại TP. Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh), Sở Công Thương tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến, tập huấn kiến thức về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI), cấp sở, ngành (DDCI) cho các cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) của đơn vị.

Quảng Ninh: Không có vụ ngộ độc thực phẩm tập thể trong 6 tháng đầu năm 2017

Trong 6 tháng đầu năm 2017, trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh xảy ra 01 vụ ngộ độc thực phẩm, 03 người mắc với mức độ nhẹ; không có vụ ngộ độc thực phẩm tập thể trên 30 người mắc, không có người tử vong do ngộ độc thực phẩm, dịch bệnh đường tiêu hoá truyền qua thực phẩm được kiểm soát.

Có một Sa Pa ở Quảng Ninh

Vùng núi cao của huyện biên giới Bình Liêu (Quảng Ninh) được nhiều người ví như Sa Pa tươi đẹp ở Lào Cai.

4 người trồng rừng trên đảo Tổ Chim

Với bốn cán bộ, nhân viên, Đội 6 Lâm trường 27, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng(KT-QP) 327 được giao quản lý toàn bộ đảo Tổ Chim với diện tích đất tự nhiên trên 30 ha. Nhiệm vụ của Đội là phối hợp tuần tra bảo vệ đảo và tăng gia sản xuất. Những năm qua, bằng sự nỗ lực, cố gắng, Đội 6 đã trở thành điểm sáng về công tác tăng gia sản xuất của Lâm trường 27 và Đoàn KT-QP 327. Trong đó, nổi bật là các mô hình trồng rừng, trồng rau xanh và chăn nuôi gia súc, gia cầm.

Quảng Ninh: Phát hiện mùi lạ trong nhiều chai nước Lavie

Báo Sức khỏe cộng đồng nhận được đơn thư của anh Đỗ Thế Trung – chủ nhà hàng ăn uống Thái Dương (khu công nghiệp Cái Lân, tỉnh Quảng Ninh) phản ánh về chất lượng nước đóng của Công ty nước khoáng Lavie làm ảnh hưởng đến uy tín, công việc kinh doanh của nhà hàng.

Giao lưu cán bộ, chiến sĩ tiêu biểu bảo vệ chủ quyền biên giới, biển đảo

Ngày 23/6, nhân kỷ niệm 16 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, tại thành phố Hạ Long, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình giao lưu, gặp mặt 30 gia đình cán bộ chiến sĩ tiêu biểu, có hoàn cảnh đặc biệt đang công tác trong các đơn vị Quân đội trên địa bàn tỉnh.

Lạc bước vào “thiên đường Maldives” có thật ở Việt Nam

May mắn được “mẹ” thiên nhiên ban tặng cho cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Không khó hiểu khi đảo Cô Tô được xếp vào trong top 10 hòn đảo du lịch đẹp tại Việt Nam hay được ví von là “thiên đường Maldives” có thật ở Việt Nam.