Trong nước

Xác định được tài xế taxi chở Thọ “sứt”

Lãnh đạo hãng taxi Thành Đông cho biết, từ thời điểm công an bắt giữ Thọ “sứt” khi y đi trên xe Thành Đông đến giờ, hãng chưa thể liên lạc được với lái xe… Phía hãng xe cũng chưa nhận được thông tin gì phối hợp từ bên công an.

Chiếc xe chở Thọ "sứt", của hãng xe taxi Thành Đông. Ảnh Quốc Sang

Trưa 17.9, trao đổi với Lao Động, một lãnh đạo hãng xe taxi Thành Đông xác nhận, chiếc xe chở tử tù Lê Văn Thọ là của đơn vị. Từ hôm qua đến nay, đơn vị đã liên hệ với lái xe này nhưng không được.

Cũng theo vị lãnh đạo này, thông tin về việc chiếc xe và lái xe phía đơn vị cũng chỉ nắm được qua cơ quan báo chí và mạng xã hội. Hiện chiếc xe đã được công an đưa về để phục vụ công tác điều tra. Tuy nhiên, phía công an chưa có thông tin chính thức nào tới đơn vị về việc này.

Về thông tin cụ thể của lái xe, lãnh đạo này nói lái xe này tên là Tuấn Anh, quê ở Chí Linh.

“Nếu công an yêu cầu chúng tôi sẵn sàng để phối hợp làm rõ”, lãnh đạo này cho biết thêm.

Trước đó, vào khoảng 15h22 ngày 16.9, cơ quan Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với Bộ công an đã bắt được tử tù Lê Văn Thọ khi đối tượng này đang đi taxi Thành Đông đến địa bàn khu vực phố Hóp (xã Nam Hồng, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương).

Thời điểm đó, Thọ 'sứt' đang ngồi trên chiếc taxi đi theo hướng TP Hải Dương về thị trấn Nam Sách rồi định đi thẳng về phường Phả Lại, TX Chí Linh (Hải Dương) thì bị bắt giữ.

Tác giả bài viết: Cao Nguyên

Nguồn tin: laodong.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC