Trong nước

Trẻ mầm non ở Sóc Trăng chết bất thường: Xem lại camera mẹ bé khóc tức tưởi

Trước lúc tử vong, bé chuyển mình nhiều lần và có dấu hiệu co giật nhưng không có cô giáo nào ở bên cạnh. Xem lại camera, nhìn thấy con đau đớn, mẹ bé khóc tức tưởi.Theo tin trên VTV, khi xem những hình ảnh được camera ghi lại vào ngày 31/10 tại lớp học của con mình, chị Thạch Thị Thu Hồng không thể cầm được nước mắt khi thấy bé Trần Huy Đ. nhiều lần chuyển mình và có dấu hiệu co giật.

 
Trước khi tử vong, bé Đ. có dấu hiệu co giật.
 
Tuy nhiên, gần như không có giáo viên nào phát hiện tình trạng này của cháu. Trước đó, bé Đ. có tiền sử sốt co giật và nhà trường cũng đã biết thông tin này.

Cháu bé xấu số đó là Trần Huy Đ., 3 tuổi, học lớp Mầm 5, trường mầm non Mai Anh ở phường 5, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Buổi sáng hôm đó, bố cháu đưa tới trường cháu vẫn khỏe mạnh và đòi bố mua đồ chơi.

Anh Trần Minh Tâm (29, tuổi, cha cháu Đ.) cho biết: "Lúc đưa con vào lớp, nó còn dặn tôi chiều cha nhớ đón sớm rồi chở nó đi mua đồ chơi. Ai ngờ đó lần nhõng nhẽo cuối cùng của con mà tôi được nghe”.

 
Cháu Đ. còn vui vẻ khi bố đưa tới trường mầm non.
 
Bà Hồ Thị Xinh - Hiệu trưởng trường mầm non Mai Anh cho biết, hôm xảy ra sự việc đáng tiếc, cháu Đ. vẫn khỏe mạnh, sinh hoạt bình thường. Cháu tập thể dục, ăn cơm hết suất và vui chơi với bạn cùng lớp. Sau khi cháu Đ. qua đời, nhà trường đã hỗ trợ gia đình bé Đ. 50 triệu đồng.

 Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, bệnh sốt co giật ngày càng phổ biến và tỷ lệ tử vong rất cao đối với trẻ nếu không phát hiện, điều trị kịp thời. 

Tác giả bài viết: Thành Huế 

Nguồn tin: www.nguoiduatin.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC