Trong nước

Quảng Nam: Đi sinh nhật, nữ sinh mất tích bí ẩn

Một nữ sinh xin phép gia đình đi sinh nhật rồi biệt tăm một cách bí ẩn. Sự việc khiến gia đình vô cùng lo lắng. Lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm cô gái này.

Ngày 17/7, Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) cho biết, hiện đang phối hợp với các lực lượng chức năng khác tìm kiếm Trần Yến Vy (SN 2003), trú xã Bình Đào, huyện Thăng Bình. Vy không có mặt tại địa phương đã hơn 10 ngày nay.

Nguồn tin từ gia đình nữ sinh này cho biết, hơn 10 ngày trước, Vy xin phép mẹ cho đi sinh nhật bạn. Và kể từ đó chẳng ai thấy Vy đâu nữa.

"Tôi nghe bạn bè cháu kể lại thì cháu bảo về nhà lấy đồ rồi không quay trở lại nữa. Tiếp đó, có thông tin cháu bắt taxi ra sân bay Đà Nẵng, gia đình cũng cuống quýt đi tìm nhưng vô vọng từ đó đến nay", một người thân gia đình nữ sinh này nói.

 
Nhà chức trách đã phát đi thông báo tìm kiếm Trần Yến Vy

Sự việc xảy ra khiến dư luận địa phương khá lo lắng. Nhất là thời điểm này, nhiều khu vực trên cả nước thường xuyên xuất hiện nhiều thông tin thất thiệt về việc bắt cóc.

Thông qua các cơ quan báo chí, chính quyền sở tại thông báo nhờ sự hỗ trợ của mọi người tìm kiếm Vy. Theo thông tin cung cấp, khi đi, Vy mặc quần jean xanh, áo sơ mi trắng, có khoác áo ấm màu xanh bên ngoài.

Nếu ai nhìn thấy người nào có đặc điểm như trên thì báo cho Công an huyện Thăng Bình qua số điện thoại 05103.874.203 hoặc qua số 0939394470 cho gia đình nữ sinh này.

Tác giả bài viết: P.V

Nguồn tin: antt.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC