Nữ y tá và đồng bọn chiếm đoạt gần 30 tỷ đồng

Với chiêu thức “chạy” việc vào bệnh viện trung ương, cơ quan nhà nước, lực lượng vũ trang…, nữ y tá Hoa và đồng bọn lừa đảo hơn 300 người tại miền Trung, chiếm đoạt hơn 27 tỷ đồng.

Cầm búa tạ đập liên tiếp vào đầu hàng xóm

Thấy người mua đất của mình xây tường lấn sang phần lưu không, đối tượng đi mượn búa tạ nhằm mục đích đập tường nhưng sau đó xảy ra xô xát và án mạng.

3 lãnh đạo của Euro Auto bị khởi tố

Cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố bị can đối với 3 lãnh đạo từng làm tại Công ty Cổ phần ôtô Âu Châu (Euro Auto), do có hành vi giả mạo giấy tờ trong nhập khẩu, kinh doanh ôtô.

Thay Phó đoàn thanh tra đất đai ở Đồng Tâm

Hà Nội quyết định thay Phó trưởng đoàn Thanh tra đất đai ở Đồng Tâm, đúng như cam kết của Chủ tịch TP Nguyễn Đức Chung trong buổi đối thoại với nhân dân Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức.

Bị cướp gần 2 tỷ đồng, Vietcombank lên tiếng

Liên quan tới vụ cướp ngân hàng tại thị xã Duyên Hải, Trà Vinh, một lãnh đạo Vietcombank cho biết: Vietcombank đã mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định nội bộ của ngân hàng nên "khoản tiền này thực sự không bị mất".

Gặp Anh hùng bắn tỉa từng khiến quân địch nhiều phen khiếp đảm

Tham gia đánh hàng trăm trận, tiêu diệt nhiều tên địch và ác ôn đầu sỏ “bán nước hại dân”, người lính bắt tỉa Trương Đức Hai đã đi vào lòng người dân hai bên vùng Vĩ tuyến 17 thời kỳ đó như một biểu tượng sáng ngời về ý chí gan dạ, bất khuất…