Áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão

Dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Đông Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 15km và có khả năng mạnh lên thành bão. Đến 7h ngày 30/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 21,0 độ Vĩ Bắc; 119,0 độ Kinh Đông, cách Đài Loan khoảng 230km về phía Tây Nam.

Lao động Việt Nam gặp nạn tại Trung Quốc: Người thân ngóng chờ từng ngày

Liên quan đến thông tin nhiều người Việt gặp nạn do lũ quét, sạt lở đất tại tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), theo ghi nhận của phóng viên Tiền Phong, có ít nhất 7 người được cho là thiệt mạng là người ở xã Khâu Vai (Mèo Vạc, Hà Giang). Lãnh đạo xã này cũng xác nhận có một số người bị thương, một số đang bị bắt giữ.

Nam thanh niên tẩm xăng tự thiêu trước nhà

Đang đi ngoài đường, nhiều người hoảng hồn phát hiện một nam thanh niên châm lửa tự thiêu ngay trước cửa nhà mình ở phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình. Ngay lập tức người dân hô hoán nhau xúm vào dập lửa cứu người. Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó, nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Xe container cày nát dải phân cách, cuốn xe máy vào gầm

Chiếc xe container đang leo dốc cầu vượt thì bất ngờ mất lái cày nát hơn chục mét dải phân cách rồi lao qua làn đường ngược lại cuốn chiếc xe máy cùng người phụ nữ vào gầm khiến nạn nhân trọng thương.

Xe khách tông xe tải, 24 người bị thương

Đang lưu thông cùng chiều trên tỉnh lộ 36 theo hướng huyện Tam Đảo - Tam Dương (Vĩnh Phúc), chiếc xe ô tô khách bất ngờ va chạm với xe tải lưu thông cùng chiều rồi đâm vào quán nước, khiến 24 người bị thương.

Vợ ngoại tình, chồng cuồng ghen vướng vòng lao lý

Vẫn còn những vết thương ở gối, ở tay và đầu sau cuộc hành hung của Tuyên, nhưng chị Nhã lại mở đầu câu chuyện bằng hàng loạt câu xin lỗi. Khuôn mặt đẫm nước mắt, chị Nhã nói giọng như van nài người nghe: “Em biết, sự việc xảy ra là do em. Tại em rất cả. Chồng em không có lỗi. Anh ấy vì yêu em, vì ghen mà thành ra như vậy. Em mong công an thả chồng em ra để anh ấy về với em và các con”.