Hà Nội rút dự án thu hồi đất tái định cư ở xã Đồng Tâm

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa đề nghị HĐND TP điều chỉnh giảm 20 dự án thu hồi đất năm 2017 với tổng diện tích 48,86 ha, trong đó có 6 ha khu đất tái định cư phục vụ di dời các hộ dân sử dụng đất quốc phòng tại sân bay Miếu Môn.

Dùng clip ái ân tống tiền người tình

Quay được cảnh quan hệ tình cảm với Liên, Tuấn dùng hình ảnh này để yêu cầu cô này phải đưa 18 triệu đồng, và làm "nô lệ" tình dục cho anh ta.

‘Không có chất kích thích trong trâu chọi húc chết chủ’

Phó Chủ tịch UBND quận Đồ Sơn (TP Hải Phòng) Hoàng Trung Hiếu đã thông tin như thế với Pháp Luật TP.HCM sau khi có nghi vấn có chất kích thích trong con trâu số 18 (đã húc chết chủ mình tại lễ hội chọi trâu Đồ Sơn, diễn ra ngày 1-7).

Bắt quả tang ổ đánh bạc ăn tiền của các “quý bà”

Vào khoảng 14h ngày 2-7, tại ấp Vĩnh Thành A, xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an huyện Châu Thành đã đột kích bắt quả tang ổ đánh bạc ăn tiền, tạm giữ 19 đối tượng, trong đó có 17 phụ nữ.

Đóng mạch cao tốc ven biển Ninh Bình - Quảng Ninh

Việc bổ sung 30 km cao tốc từ Quốc lộ 37 (Diêm Điền, Thái Bình) đến ranh giới Thái Bình - Nam Định sẽ góp phần làm liền mạch tuyến cao tốc ven biển từ Ninh Bình tới Quảng Ninh.

Bắn chết trâu chọi húc chủ, lấy mẫu xét nghiệm

Trước nhận định con trâu số 18 có thể đã được cho dùng chất kích thích nên mới nổi điên tấn công chủ, chiều tối nay, con trâu này đã bị bắn chết để lấy mẫu đem đi xét nghiệm.