Người mẫu, diễn viên hoạt động bán dâm tinh vi

Hoạt động mua bán dâm trong 6 tháng đầu năm 2017 ở TP.HCM đã chuyển hướng sang phương thức chào hàng, môi giới trên mạng internet. Một số người mẫu, diễn viên hoạt động rất tinh vi.

Cặp tình nhân làm chủ tổ hợp cờ bạc

Cặp tình nhân trẻ thuê mặt bằng mở quán cà phê bình dân nhưng thực chất là tổ chức tổ hợp cờ bạc sôi động với đủ trò đỏ đen như cá độ bóng đá, đá gà, chơi tài xỉu qua mạng và thầu đề. Ổ tệ nạn này vừa bị Phòng CSHS phối hợp với Công an quận 9 đánh úp.

Âm quỹ 7.000 tỷ, Tổng giám đốc BHXH lo lắng

Theo TGĐ BHXH VN, tổng quỹ BHYT năm 2017 là 73.000 tỷ đồng, nhưng theo số chi quý 1 báo cáo lên, năm nay nhu cầu chi sẽ khoảng 80.000 tỷ đồng, hụt 7.000 tỷ đồng.

Mẹ chồng cô gái nghi giết con 33 ngày tuổi: "Dù đau đớn nhưng con bé cũng rất đáng thương, mong mọi người nhìn sự việc nhân đạo hơn"

Dù rất đau xót trước cái chết của cháu trai nhưng mẹ chồng Tr. cho biết gia đình không oán trách vì Tr. bị trầm cảm: "Ban đầu cũng giận lắm, uất lắm nhưng suy nghĩ lại thấy con bé cũng rất đáng thương. Chính vì vậy, tôi mong mọi người đánh giá sự việc này dưới góc nhìn nhân đạo hơn".