Cướp rút súng “dọa” .... cảnh sát

Các đối tượng thường sử dụng hung khí như dao, gậy… thậm chí là súng quân dụng để sẵn sàng tấn công bị hại nhằm thực hiện hành vi đến cùng.

Người đàn ông tử vong bất thường dưới ruộng

Lúc 6h30 ngày 25-8, anh Nguyễn Văn Nghĩa (ngụ ấp Vĩnh Thành, xã Vĩnh An, huyện Châu Thành, An Giang), làm ruộng thì phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế nằm ngửa dưới ruộng.

Bí thư xã bôi nhọ Bí thư huyện nhận hối lộ tình dục

Do nhiều lần đề đạt nguyện vọng được lên chức Trưởng phòng lao động huyện nhưng không được Bí thư huyện đồng ý, Đinh Trọng Tấn đang giữ chức vụ Bí thư xã Quảng Lĩnh (Quảng Xương, Thanh Hóa) đã hai lần dùng sim rác nhắn tin đến các cán bộ huyện với nội dung Bí thư huyện nhận hối lộ tình dục và bị bắt quả tang trong khách sạn cùng với một cấp dưới.

Kiến nghị làm rõ trách nhiệm cán bộ Cục Quản lý dược

Sau khi tuyên án với các bị cáo, TAND TP.HCM đã kiến nghị làm rõ hành vi của các đối tượng là cán bộ Cục Quản lý dược, nếu có sai phạm sẽ khởi tố thành một vụ án khác. Đồng thời, kiến nghị làm rõ số tiền hoa hồng chi cho các bác sỹ.

Bữa cơm với hai quả trứng của vợ chồng Tướng Giáp

Trên mâm cơm trắng của vợ chồng Đại tướng có hai quả trứng, bà cứ đẩy cho ông, ông đẩy lại cho bà. Tôi thực sự cảm động trước cử chỉ đó của 2 ông bà - Đại tá Trần Hồng xúc động nhớ lại.

Khởi tố Giám đốc Đài khí tượng thủy văn tham ô gần 50 triệu

Thông tin từ Công an tỉnh Hà Nam cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Nam (PC46) đã ra Quyết định khởi vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Hoàng Mạnh Thường là Giám đốc Đài khí tượng thủy văn tỉnh Hà Nam tội tham ô tài sản.