Tên cướp nhét chanh vào miệng hai cô gái

Thấy hai nữ công nhân mở cửa phòng trọ để đi làm, Hồ cầm dao khống chế, đẩy họ vào phòng rồi lấy chanh nhét vào miệng các nạn nhân.

Diễn viên Ngọc Trinh bể show do thỏa thuận...miệng với nhà hát

Sau 6 tháng miệt mài dựng vở, mời diễn viên tham gia tập luyện, poster quảng cáo đã in, vé đã bán, bất ngờ diễn viên Phạm Thị Ngọc Trinh nhận được thông báo chấm dứt hợp tác từ phía Nhà hát Kịch TP.HCM. Sau nhiều thời gian giải quyết bằng tình cảm không được, cô quyết định khởi kiện ra tòa.

Sự cố chạy thận ở Hoà Bình: Có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm

Sau tai nạn đáng tiếc 8 người tử vong khi chạy thận tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Hòa Bình, mới có 3 người được cơ quan điều tra truy cứu trách nhiệm, trong khi đó, hàng loạt vị trí liên quan chưa được xem xét. Với kết quả điều tra này, các chuyên gia pháp lý cho rằng, cần mở rộng điều tra vụ án để tránh bỏ lọt tội phạm.

Vì sao Mường Thanh lờn luật ?

Thay vì phải xử lý nghiêm sai phạm thì những công trình do DNTN Xây dựng số 1 Điện Biên làm chủ đầu tư ở nhiều tỉnh, thành phố đã được xử lý nhẹ nhàng đến mức khó hiểu

Hà Nội đang công bố thanh tra đất Đồng Tâm

Sau hơn 2 tháng, sáng nay người dân xã Đồng Tâm chính thức nhận được thông báo dự thảo kết luận thanh tra toàn diện việc quản lý, sử dụng đất khu sân bay Miếu Môn.