Bé trai hơn 2 tuổi chết đuối sau khi đi ra khỏi lớp

Chiều tối 1/11, tin từ Công an thị xã Ba Đồn cho biết, đơn vị cùng các cơ quan chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ việc một bé trai (2 tuổi rưỡi, học sinh Trường Mầm non Quảng Thọ, phường Quảng Thọ) tử vong do đuối nước.

Toàn cảnh hiện trường vụ giết người tại khu chung cư cao cấp ở Hà Nội

Sau khi xảy ra vụ sát hại người phụ nữ ở chung cư cao cấp Royal City, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội vào chiều ngày 31/10, đội Điều tra trọng án - phòng CSHS - CATP Hà Nội phối hợp với CAQ Thanh Xuân và các đơn vị nghiệp vụ đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, triển khai các biện pháp nghiệp vụ. Sau gần 24h tích cực điều tra, theo dấu tội phạm, cơ quan Công an đã bắt giữ đối tượng gây án khi đối tượng này đang lẩn trốn tại huyện Chương Mỹ...

Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng trạm y tế

Nghe tiếng khóc bất thường của trẻ con phát ra từ phía cổng trạm, nhìn ra ngoài không thấy có ai, nghi có chuyện, các y tá Trạm Y tế xã Xuân Tiến, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định chạy ra kiểm tra thì phát hiện một bé sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng.

Nhập 6-8 bộ, giảm hàng chục tỉnh: Có cơ sở

Việc hợp nhất các bộ có nhiệm vụ, chức năng tương đồng và sáp nhập một số đơn vị hành chính có đủ điều kiện để giảm 3-4 bộ và hàng chục tỉnh là hoàn toàn có cơ sở.

Vụ chặn xe dâu đòi nợ: Chủ tịch xã xin lỗi hộ Trưởng thôn?

Trưa ngày 1/11, bà Nguyễn Thị Thu (mẹ chú rể) cho biết đã nhận được lời xin lỗi, nhưng không phải từ Bí thư và Trưởng thôn Sơn Tây (2 lãnh đạo cùng dân chặn xe rước dâu) mà từ Chủ tịch xã Sơn Thành Tây - ông Trịnh Lâm Hải. Tuy nhiên ông Hải khẳng định ông không nói lời xin lỗi hộ lãnh đạo thôn.

Gia đình 9 người - 5 đứa trẻ, 4 người bệnh...

Sinh ra trong một gia đình có nhiều anh chị em bị ảnh hưởng của chất độc màu da cam, anh Thêm cũng ngớ ngẩn cười nói cả ngày. Từ hồi anh lấy vợ đến nay, gia đình càng trở nên khốn khó khi cùng một lúc phải nuôi 5 người con, một mẹ già và cô em gái cũng đang mắc bệnh nằm liệt giường...

Kỷ luật khiển trách Trưởng Công an xã sút đồ dân

Hội đồng kỷ luật huyện Krông Ana (Đắk Lắk) vừa tiến hành Họp hội đồng kỷ luật về hành vi dùng chân đá bay các vật dụng đựng đồ bày bán của người dân khi đi dẹp chợ gây phản cảm của vị Trưởng Công an xã Quảng Điền.