Nóng: Phát hiện 1 số phần thi thể nghi của nạn nhân trong vụ việc giết người vứt vào thùng rác tại Bình Dương

Một số túi nilon chứa thi thể người nghi có liên đến vụ việc chặt đầu vứt vào thùng rác đã được phát hiện ở đường Thuận Giao 05, phường Thuận Giao, TX Thuận An. Ngay lập tức lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc.

Truy đuổi lâm tặc chở gỗ lậu trên sông trong đêm mưa lớn

Đang vận chuyển gỗ lậu trên sông, thấy lực lượng Cảnh Sát đường thủy mật phục và truy đuổi, lâm tặc đã chặt đứt dây buộc để hàng chục phách gỗ chìm xuống sông hòng tháo chạy. Cuộc truy đuổi diễn ra rạng sáng nay (17/12) giữa những cơn mưa rét trên sông Thu Bồn.

Giá đắt phải trả sau khi sát hại thông gia

Biết hôn nhân của em gái không được hạnh phúc. Thay vì khuyên nhủ em thay tính đổi nết, làm vợ hiền dâu thảo, Quang lại cùng em đi quyết chiến, đòi quyền lợi sau ly hôn. Sự việc càng trở nên nghiêm trọng hơn khi Quang cướp đi mạng sống của ông thông gia.

Công ty Đại Nguyên Dương từ chối bồi thường hơn 9 tỷ đồng cho ngư dân

Nguồn tin từ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tỉnh Bình Định chiều 16-12 xác nhận, sở này đã nhận được văn bản của Công ty TNHH Đại Nguyên Dương (Nam Định) từ chối bồi thường thiệt hại hơn 9 tỷ đồng liên quan sự cố hư hỏng 5 tàu cá vỏ thép do doanh nghiệp (DN) đóng mới cho ngư dân Bình Định.

Khởi tố vụ “nữ sinh 15 tuổi sinh con”

Liên quan đến vụ em H. (15 tuổi, huyện Càng Long, Trà Vinh) vừa sinh con, công an huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh đã ra quyết định khởi tố vụ án.

Trực 24/24h để ứng phó bão Kai-tak

Ngày 17/12, tin từ Ban chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh Bạc Liêu cho biết, cơ quan này đã đề nghị các Sở, ngành, địa phương trong tỉnh trực 24/24h để ứng phó với cơn bão Kai-tak.