Trong nước

Nhân viên tạp vụ trộm tiền của Tổng lãnh sự quán Ấn Độ

Nhân viên tạp vụ đã 2 lần trộm tiền của Tổng lãnh sự quán Ấn độ trong quá trình dọn dẹp phòng riêng cho bà này.

Công an TP.HCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Phạm Thị Thy Thủy (SN 1989, ngụ Q.4) về hành vi “trộm cắp tài sản”. Được biết, Thủy là  nhân viên tạp vụ, làm bán thời gian tại Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.HCM, có trụ sở nằm tại đường Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3.

Theo điều tra, tối 17/5, bà S.P, là Tổng lãnh sự quán Ấn Độ kêu Thủy dọn dẹp phòng riêng cho bà này. Lúc làm việc, Thủy thấy 2 túi xách của bà S.P để trên giường, nên nảy lòng tham.

 
Trong 2 ngày liền, nữ nhân viên tạp vụ đã 2 lần trộm tiền của Tổng lãnh sự quán Ấn Độ. Ảnh minh họa

Thủy lén mở túi xách phát hiện 1 xấp tiền USD nên trộm, bỏ túi rồi tiếp tục làm việc. Trong đêm khi về nhà, Thủy kiểm tra thì xác định tổng số tiền lấy được là 695 USD.

Sáng 18/5, Thủy dùng số tiền trộm được mang đến 1 tiệm vàng để chuộc nữ trang đã cầm cố trước đó. Ngoài ra, Thủy còn mua thêm 1 lắc tay bạch kim, đồng thời chủ tiệm vàng còn trả lại cho Thủy tiền thừa là 3 triệu đồng.

Chiều cùng ngày, Thủy tiếp tục đến làm việc tại Tổng lãnh sự quán Ấn Độ. Lần này Thủy vào phòng bà S.P lấy thêm 1 sấp USD, được xác định là 1.500 USD, rồi cất giấu trong người.

Khi phát hiện mất tiền, bà S.P đã trình báo công an địa phương. Khi vào cuộc, công an nghi vấn, tiến hành mời làm việc với Thủy và nhân viên tạp vụ này đã thừa nhận toàn bộ vụ việc.

Tác giả bài viết: Phước An

Nguồn tin: vietnamnet.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC