Trong nước

Một phụ nữ bị đốt khi đang thắp nhang

Khi thắp nhang trước Phật đường ở Sóc Trăng, người phụ nữ 39 tuổi bị Thiệt phóng hỏa, nạn nhân bị bỏng nặng, đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ.

Sáng 11/8, bà Nguyễn Thị Nhi (55 tuổi, ở xã An Ninh, huyện Châu Thành, Sóc Trăng) cho biết người em ruột là Nguyễn Văn Thiệt (37 tuổi) đã bị cảnh sát bắt vào khuya 10/8. Anh này là nghi can trong vụ phóng hỏa đốt một phụ nữ 39 tuổi ở ấp Hòa Long.

"Thiệt chưa có vợ, ở cùng tôi và cha mẹ già trên 80 tuổi. Gia đình không có mâu thuẫn gì với nạn nhân nhưng không hiểu vì sao nó làm chuyện dại dột. Mấy đứa em bà con đang lên Cần Thơ để chăm sóc nạn nhân", bà Nhi nói.

 
Đoạn sông nơi nạn nhân nhảy xuống sau khi bị phóng hỏa. Ảnh: Việt Tường.

Nhân chứng Lê Thị Tâm (45 tuổi) kể rằng lúc 18h25 ngày 10/8, khi nhiều người đang tập trung vào niệm Phật đường Thường Lạc ở ấp Hòa Long (xã An Ninh) thì Thiệt cầm ca chứa chất lỏng đến dốc cầu Phước Thiện. Lúc đó, nạn nhân đang thắp hương ở khu vực tượng Phật, cạnh mé sông, thì bị Thiệt phóng hỏa.

"Thấy Thiệt cầm ca nhưng không ai nghĩ trong đó chứa xăng. Người này vừa tạt ca xăng thì lửa cháy khắp người nạn nhân. Nạn nhân nhảy xuống sông để lửa tắt nhưng bị bỏng nặng lắm", bà Tâm chia sẻ với Zing.vn.

Sau khi vụ việc xảy ra, nhiều người dân địa phương đã xuống sông đưa nạn nhân lên bờ rồi chở vào bệnh viện cấp cứu. Còn Thiệt trở về nhà cho đến khi bị công an đến bắt.

 
Xã An Ninh (màu đỏ) ở Sóc Trăng. Ảnh: Google Maps.

Tác giả bài viết: Việt Tường

Nguồn tin: news.zing.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC