Trong nước

Đường dây bán dâm 400.000 đồng của bà chủ quán xông hơi

Các nữ nhân viên xông hơi, tẩm quất khoảng 30-50 tuổi sẵn sàng "mây mưa" cùng khách dưới sự điều hành của "tú bà" Nhuần. Giá mỗi lần đi, khách phải trả 400.000 đồng.

Ngày 22/10, TAND Hà Nội đưa bị cáo Nguyễn Thị Nhuần (51 tuổi, quê huyện Vũ Thư, Thái Bình) ra xét xử phúc thẩm về tội Môi giới mại dâm.

Theo nội dung bản án sơ thẩm, Nhuần là lao động tự do. Để có tiền sinh sống, sau khi ly hôn, người phụ nữ này ra thủ đô lập nghiệp. Tại đây, bà ta thuê một căn nhà cấp 4 ở quận Hà Đông kinh doanh xông hơi, tẩm quất. Nhân viên của Nhuần là những người phụ nữ tuổi ngoài 30 đến gần 50 tuổi.

Để hút khách hơn, Nhuần cho nhân viên bán dâm với điều kiện bà ta sẽ đứng ra thỏa thuận, trực tiếp thu tiền của khách với giá 400.000 đồng/người/lượt. Ngược lại, nếu nhân viên ra ngoài bán dâm, khi về phải nộp lại cho chủ quán 100.000 đồng theo thỏa thuận trước đó.

 
Bị cáo Nhuần tại tòa. Ảnh: Vân Thanh.
 
Ngày 28/11/2016, nữ nhân viên tên Hợi nhận được điện thoại của khách quen đặt vấn đề mua dâm nên báo lại cho Nhuần. Nhuần đã điều Hợi cùng một nhân viên khác đi “vui vẻ” với khách. Trước khi cho nhân viên đi, bà ta thu của khách 1,6 triệu đồng.

Khi 2 nữ nhân viên tẩm quất chuẩn bị “mây mưa" cùng khách thì bị cơ quan chức năng phát hiện, bắt quả tang.

Từ lời khai của họ, cơ quan chức năng xác định Nhuần là người môi giới kiếm lời bất chính. Với hành vi này, cuối tháng 9 vừa qua, Nhuần bị TAND quận Hà Đông tuyên 42 tháng tù về tội Môi giới mại dâm.

Cho rằng bản thân không liên quan tới hành vi bán dâm của các nhân viên, Nhuần kháng cáo toàn bộ bản án.

Tại phiên tòa phúc thẩm hôm nay, Nhuần tiếp tục kêu oan. Tuy nhiên sau đó, bị cáo lại nhận tội đồng thời xin HĐXX xem xét, giảm nhẹ hình phạt cho mình. Kết thúc phiên tòa, cấp phúc thẩm giảm 6 tháng tù cho Nhuần.

Tác giả bài viết: Vân Thanh

Nguồn tin: news.zing.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC