Trong nước

Bắt Chánh Văn phòng Cục Thi hành án Dân sự tỉnh nghi dính sai phạm

Ông Nguyễn Văn Chánh bị bắt tạm giam 4 tháng vì nghi liên quan đến sai phạm trong một số vụ thi hành án dân sự ở địa phương khi ông này còn là chấp hành viên Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Bình Định.

Ngày 4/12, theo nguồn tin riêng của phóng viên, Cơ quan điều tra Viện KSND Tối cao vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Nguyễn Văn Chánh, Chánh Văn phòng Cục THADS tỉnh Bình Định.

Nguyên nhân do ông Chánh liên quan đến sai phạm trong một vụ thi hành án dân sự ở địa phương khi ông còn là chấp hành viên Cục THADS tỉnh Bình Định.

Được biết, ngoài chức vụ Chánh Văn phòng, trước khi bị bắt giam, ông Chánh còn giữ chức Chi ủy viên Chi bộ Cục THADS tỉnh Bình Định.

Để tìm hiểu thêm về vụ việc trên, sáng cùng ngày, chúng tôi đã liên hệ với ông Nguyễn Xuân Hồng, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Bình Định. Tuy nhiên, ông Hồng từ chối cung cấp thông tin với lý do đang bận họp Tỉnh ủy.

Trong khi đó, một lãnh đạo Khối các cơ quan tỉnh Bình Định đã xác nhận việc ông Chánh bị bắt giam. “Trước khi bị khởi tố, bắt giam, Tổng cục THADS đã vào làm việc và thông báo với chúng tôi về những sai phạm của ông Nguyễn Văn Chánh. Trên cơ sở đó, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định đã ra quyết định đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với ông Chánh”, vị này cho hay.

Tác giả bài viết: Doãn Công

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC