Thị trường - Mua sắm

Samsung "lỡ tay" cập nhật Android Oreo cho Galaxy S7 edge tại Việt Nam

Nói Samsung "lỡ tay" cập nhật Android Oreo cho Galaxy S7 edge tại Việt Nam là hoàn toàn chính xác khi ngay cả Galaxy S8 cũng chưa nhận được bản cập nhật Oreo này.

Theo trang công nghệ AndroidU, 1 người dùng Galaxy S7 edge tại Việt Nam bất ngờ được lên đời bản cập nhật Android Oreo đi kèm giao diện Samsung Experience UI 9.0 hoàn chỉnh.

Điều bất ngờ là ở thời điểm hiện tại ngay cả đến Galaxy S8 còn chưa được Samsung cập nhật Android Oreo. Do đó, việc Galaxy S7 edge được cập nhật sớm hơn là điều vô lý. Ngoài ra thì Samsung cũng chưa công bố chương trình thử nghiệm Oreo Beta cho người dùng S7 edge.

Nhiều khả năng việc Galaxy S7 edge nhận bản cập nhật Oreo nhiều khả năng xuất phát từ lỗi hệ thống của Samsung. Hiện hãng công nghệ Hàn Quốc chưa đưa ra bình luận gì về sự việc rò rỉ bất ngờ này. 

 
Ngay cả Samsung Galaxy S8 còn chưa được nhận bản cập nhật Oreo.

Việc người dùng Galaxy S7 edge tại Việt Nam có thể kiểm tra và cài đặt bản cập nhật này hay không vẫn còn là 1 dấu hỏi bởi chiếc S7 edge nhận cập nhật là bản 2 SIM quốc tế qua ứng dụng Telegram. Bản cập nhật Android Oreo có dung lượng 1,4GB với phiên bản build là G935FXXU2ERB2.

Samsung hiện vẫn đang phát triển bản cập nhật Android Oreo cho Galaxy S7, nhưng chắc chắn phải mất vài tháng nữa hãng mới tung ra bản cập nhật chính thức. Việc bản cập nhật phần mềm thử nghiệm bị phát hành nhầm cho người dùng Galaxy S7 edge đã gây xôn xao cộng đồng dùng S7 tại Việt Nam và được coi là "tin vui" cuối năm với những người này.

Nguồn tin: www.nguoiduatin.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: ngay cả, hoàn toàn, lỡ tay
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC