Thị trường - Mua sắm

Quảng Ninh: Tọa đàm giao lưu kết nối DN “hợp tác để thành công”

Chiều qua 13/8 Tại TP.Uông Bí (Quảng Ninh) đã diễn ra buổi tọa đàm giữa câu lạc bộ đầu tư & khởi nghiệp quảng ninh và câu lạc bộ doanh nghiệp trẻ Uông Bí với chủ đề “khởi nghiệp trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0”

 
Thành viên 2 CLB tham gia giao lưu

Đến tham dự buổi tọa đàm chia sẻ có đại diện Thành đoàn Uông Bí, Đại diện chính quyền địa phương xã Thượng Yên Công (Uông Bí) và hơn 50 doanh nghiệp đến từ 2 câu lạc bộ (CLB) đại diện cho các thế hệ doanh nhân trẻ bắt đầu đi vào lĩnh vực kinh doanh tạo dựng sự nghiệp riêng cho mình.

Tại buổi tọa đàm 2 CLB đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp với các đề tài: Khởi nghiệp thành công; quản trị doanh nghiệp; khởi nghiệp trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, 2 CLB đã chia sẻ kiến thức về kinh doanh cũng như tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh, định hướng sản xuất kinh doanh cho tương lai.

 

Tại buổi chia sẻ anh Bùi Văn Quang chủ tịch CLB đầu tư & Khởi nghiệp Quảng Ninh chia sẻ : Hưởng ứng phong trào khởi nghiệp Quốc gia của Chính Phủ đặc biệt với tinh thần Thanh niên tuổi trẻ “xung kích, sáng tạo, đam mê và cống hiến” Ban chủ nhiệm của 2 CLB đã thống nhất tổ chức gặp giữa các thành viên trong CLB nhằm trao đổi  những kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, định hướng các bạn trẻ đồng thời cũng mong muốn các thành viên trong 2 CLB sẽ tìm được đối tác chia sẻ đầu tư và kinh doanh sau buổi tọa đàm này. Với thông điệp “Hợp tác để thành công” chúng tôi mong rằng các bạn thanh niên sẽ tiếp tục sáng tạo và cống hiến hơn nữa vào sự nghiệp phát triển đất nước.”

Cũng trong buổi tọa đàm đại diện chính quyền xã Thượng Yên Công (TP.Uông Bí) cũng trao đổi một số tiềm năng của địa phương đồng thời kêu gọi các doanh nghiệp trong 2 CLB nghiên cứu xúc tiến đầu tư một số dự án, công trình đã được quy hoạch tại địa phương đặc biệt là du lịch sinh thái và du lịch cộng đồng.

 
Đại diện chính quyền địa phương kêu gọi các doanh nghiệp xúc tiến đầu tư vào các dự án tại địa phương

Trong buổi chiều 2 câu lạc bộ đã đến thăm mô hình phát triển kinh doanh của 2 thành viên trong câu lạc bộ, tại đây các thành viên cũng đã được học hỏi tích lũy thêm kinh nghiệm khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp chăn nuôi và nông nghiệp công nghệ cao.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

 
 
 
 
 
 
 
Câu lạc bộ đầu tư và khởi nghiệp Quảng Ninh trực thuộc tỉnh đoàn Quảng Ninh được thành lập từ ngày 26/4/2017 đến nay sau 4 tháng thành lập CLB đã có gần 35 thành viên là các chủ doanh nghiệp, các bạn sinh viên đang tìm cơ hội kinh doanh và lập nghiệp tại Quảng Ninh. CLB được thành lập nhằm góp phần nuôi dưỡng, kết nối, phát triển các ý tưởng kinh doanh, dự án khởi nghiệp của các bạn trẻ trên địa bàn tỉnh với các nhà đầu tư, các tổ chức tín dụng. Qua đó, giúp các bạn trẻ hiện thực hóa khát vọng làm giàu chính đáng

Câu lạc bộ doanh nhân trẻ Uông Bí trực thuộc Thành đoàn Uông Bí được thành lập ngày 17/4/2017, hiện tại CLB đã có 32 hội viên là các giám đốc, chủ doanh nghiệp, quản lý của một số công ty, DNTN, hộ kinh doanh trên địa bàn thành phố Uông Bí. CLB được thành lập là cầu nối giúp các doanh nghiệp trẻ kết nối, hỗ trợ nhau trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh, góp phần cổ vũ, khích lệ và khơi dậy tinh thần khởi nghiệp của tuổi trẻ thành phố.
 

Tác giả bài viết: Quốc Nam

Nguồn tin: thuonggiathitruong.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC