Rời chốn phồn hoa vào rừng nuôi heo thu tiền tỷ

Với mô hình trang trại tổng hợp nuôi heo, tôm, trồng trọt kết hợp với buôn bán thức ăn thủy sản…, gia đình bà Nguyễn Thị Thắm (56 tuổi, trú thôn Xuân Vinh, xã Hoài Mỹ, huyện Hoài Nhơn, Bình Định) đạt tổng doanh thu trên hàng chục tỷ đồng mỗi năm.

Xây dựng văn hoá doanh nghiệp gắn với xây dựng thương hiệu Quảng Ninh

Thủ tướng Chính phủ đã quyết định lấy ngày 10-11 hằng năm là Ngày Văn hoá doanh nghiệp Việt Nam... Theo Thủ tướng văn hoá doanh nghiệp là không trốn thuế, không chuyển giá, có trách nhiệm xã hội, trước hết là với môi trường sống của người dân xung quanh và với người lao động; văn hoá doanh nghiệp là không vi phạm pháp luật, là sự tương thân, giúp đỡ lẫn nhau, cạnh tranh lành mạnh... Với phương châm đó, cộng đồng doanh nghiệp Quảng Ninh đã và đang nỗ lực xây dựng văn hoá doanh nghiệp gắn với xây dựng thương hiệu Quảng Ninh, xây dựng tỉnh trở thành nơi cần đến và đáng sống.

Người dùng tố Macbook Pro phát ra tiếng động kỳ quái

Mặc dù Apple đã loại bỏ đoạn nhạc khởi động Mac Chime quen thuộc trên các dòng sản phẩm máy Macbook Pro 2016, nhưng một số người dùng phàn nàn về việc nghe thấy một tiếng động kỳ quái phát ra từ mẫu laptop 15 inch của hãng.

Nhiều tàu thép đánh bắt thua lỗ, ngư dân lo gánh nợ ngân hàng

Nhiều tàu vỏ thép ngư dân Bình Định đầu tư đóng mới hơn chục tỷ đồng, thế nhưng nhiều tàu liên tiếp bị lỗ sau mỗi chuyến vươn khơi khai thác thủy sản. Hiện các chủ tàu đang lo sốt vó với khoản vay nợ ngân hàng để đóng tàu.

Mẫu smartphone Samsung C9 Pro chính thức mở bán

Sau một thời gian được công bố trên thị trường, mẫu smartphone C9 Pro thuộc phân khúc tầm trung nhưng được trang bị tới 6 GB đầu tiên của Samsung, đã được mở bán.

Microsoft ngưng hỗ trợ điện thoại chạy Windows 10

Microsoft vừa công bố bản build mới của Windows 10 dành cho người dùng PC và smartphone tham gia chương trình Windows Insider, cùng danh sách smartphone sẽ nhận được bản cập nhật Creators Update chính thức.

_1.jpg)" class="cover">

Ốp điện thoại tích hợp smartphone Android vào iPhone

Một mẫu ốp điện thoại đặc biệt, tích hợp một chiếc smartphone Android riêng rẽ vào mặt sau của iPhone đang thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo công chúng. Sản phẩm được cho là phù hợp với những người đang phân vân không biết lựa chọn giữa thiết bị iOS hay Android.

Isuzu mu-X tiêu thụ 3 lít dầu trên 100 km

Trong cuộc thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu Isuzu Diesel Challenge, những chiếc Isuzu mu-X và D-Max có mức tiêu hao trung bình chỉ 3 lít/100 km nhờ chạy trong điều kiện lý tưởng.

Lý do Lexus 'thất thủ' tại châu Âu

Năm 2016, toàn thị trường châu Âu tiêu thụ 14.967 chiếc Mercedes S-Class, 13.320 BMW 7 Series, nhưng chỉ 156 chiếc Lexus LS được bán ra.