Thị trường - Mua sắm

Note9 có hệ thống làm mát bằng nước như laptop

Nếu Note8 có hệ thống làm mát tương đương với smartphone, hệ thống này trên Note9 tương đương một chiếc laptop.

Trang công nghệ Nga Hi-tech Mail Ru đã "phẫu thuật" chiếc phablet mới của Samsung và nhận thấy sự nổi bật của hệ thống làm mát trên thiết bị này so với các phiên bản trước đó.

Samsung gọi đây là hệ thống làm mát mới, một hệ thống "nước - carbon" và tuyên bố rằng có nước thực bên trong nó. Bản thân ống làm mát được làm bằng đồng, giống trên một số điện thoại Android cao cấp khác, nhưng với kích thước lớn hơn rất nhiều.

 
Hình ảnh so sánh độ lớn của hệ thống làm mát trên Note8 và Note9. Ảnh: Hi-Tech Mail Ru

Ngoài ra, Samsung còn bổ sung thêm một chế độ AI, cho phép tự động điều chỉnh hiệu suất của máy theo từng trò chơi khi cần thiết. Việc này giúp trải nghiệm chơi game đạt được độ ổn định lớn nhất có thể.

Về thiết kế bên ngoài, Note9 tương tự Note8. Toàn bộ thiết bị được hàn kín để đảm bảo không cho chất lỏng xâm nhập, với tiêu chuẩn IP 68. Một số khác biệt so với phiên bản trước là nới rộng màn hình lên 6,4 inch, bút S Pen được giữ chặt hơn, cổng sạc được kết nối với bo mạch chủ nhưng không phải là một phần của nó, giúp cho việc sửa chữa dễ dàng hơn. Bộ phận tai nghe trên điện thoại mới cũng lớn hơn, giúp nâng cao chất lượng cuộc gọi.

 
Chi tiết bên trong của Galaxy Note9. Ảnh: Hi-Tech Mail Ru

Bên cạnh đó, dung lượng pin được nâng lên tới 4.000 mAh so với 3.300 mAh của thế hệ cũ. Thiết bị có bộ nhớ trong tối đa tới 512 GB và tổng dung lượng có thể lên tới 1 TB nhờ thẻ nhớ cắm ngoài dung lượng 512 GB. Ngay cả phiên bản tiêu chuẩn của Note9 cũng có dung lượng tới 128 GB. Galaxy Note9 sẽ bắt đầu bán ra vào ngày 24/8 tới tại một số thị trường với 4 màu sắc là tím, vàng đồng, đen và xanh. Giá bán máy chưa được tiết lộ.

Tác giả bài viết: Bảo Nam

Nguồn tin: sohoa.vnexpress.net

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC