Thị trường - Mua sắm

Những mẫu máy tính xách tay nhẹ nhất hiện nay

Nếu cần một máy tính xách tay mỏng, nhẹ tiện lợi cho công việc thường xuyên di chuyển, đây là những gợi ý cho bạn.

may1
Máy tính xách tay Samsung 9 là một máy tính xách tay cực nhẹ. Trọng lượng chỉ 1,8 kg, CPU Core i7-7500U mạnh mẽ, 16GB RAM và 256GB bộ nhớ lưu trữ trạng thái rắn cũng không kém phần hiệu quả. Chất lượng hiển thị tuyệt vời.
 
may1
Apple MacBook 12-inch cập nhật MacBook tiêu chuẩn với một màn hình mới và lưu trữ nhiều hơn, nhưng trọng lượng giảm thiểu. Bộ vi xử lý Intel Core M 1.1GHz và 1.2GHz, 8GB RAM, và các tùy chọn lưu trữ khác nhau, từ 256GB bộ nhớ flash trên boong đến 512GB. Tất nhiên, MacBooks là một trong những máy tính đắt nhất trong danh sách, với mức giá từ 1.300 - 1.600 USD.
 
may1
LG Gram 15Z980, chúng tôi đánh giá chỉ nặng hơn 1kg mặc dù màn hình 15-inch. Đây là ưu điểm nổi trội của dòng máy này. Các phiên bản 13,3-inch Trims thậm chí chỉ chưa đến 1kg. Thực tế, ngoài ưu điểm trọng lượng, máy này không nổi trội ở bất kỳ tính năng nào.
 
may1
Asus ZenBook 3 Deluxe là một trong những máy tính xách tay 14 inch nhẹ nhất trên thế giới với trọng lượng chỉ 2,4 kg, nhưng nó đi kèm với một loạt các thiết bị ấn tượng bên trong vỏ máy thời trang của nó. Cùng với màn hình 14-inch, 1080p, nó có một bộ xử lý Core i7 thế hệ thứ 8, RAM lên tới 16GB, và trong bộ nhớ của chúng tôi, bộ nhớ trong là 512GB.
 
may1
HP Spectre 13 là một máy tính xách tay tuyệt vời vì nhiều lý do, nhưng một trong những tài sản tốt nhất của nó là vóc dáng đẹp. Mặc dù có những chiếc máy tính xách tay nhỏ hơn trên thị trường với kích thước 13 inch, nhưng chỉ có một số ít nhẹ hơn. Với trọng lượng 1,1kg, đây là một thiết bị cầm tay tuyệt vời và với phần cứng Intel vững chắc và hiệu năng tốt.
 
may1
Microsoft Surface Pro 3 (800 USD) là một máy tính bảng Hybrid đáp ứng được hầu hết tiêu chí của máy tính xách tay nhẹ nhất. Microsoft Surface Pro có màn hình 12 inch (với những tin đồn về màn hình lớn hơn cho Surface 4), Windows 10 và bộ xử lý Intel i7 với 8 GB RAM.
 
may1
Chromebook được coi là một thứ mới lạ khi lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường vài năm trước. Hệ điều hành Chrome OS dựa trên Linux là một hệ điều hành Windows độc nhất vô nhị từ Windows, Mac, và thậm chí là các hệ điều hành Linux khác, nhưng những chiếc máy tính xách tay nhẹ và nhỏ gọn đã trở nên phổ biến một cách đáng ngạc nhiên gần đây - và khi Google tiếp tục cải tiến hệ điều hành của nó , dòng Chromebook sẽ sớm rút đi.
 
may1
Asus C202SA Chromebook 11 inch nhỏ gọn là những người bạn đồng hành hoàn hảo cho những lần bạn cần thực hiện công việc của mình mà không cần kéo thêm trọng lượng và số lượng lớn của máy tính xách tay truyền thống 14 hoặc 15 inch.
 
may1
Khi nói đến máy tính xách tay làm việc, Lenovo có thể nổi tiếng với dòng sản phẩm ThinkPad, nhưng nhà sản xuất phần cứng này cũng cung cấp một số Chromebook tuyệt vời. Lenovo N23 có màn hình LCD 11,6 inch và có các tính năng tương tự như Asphalt Chrome, một bản lề 180 độ, touchpad và bàn phím chống tràn, tay cầm có thể thu vào, khung chống rơi.
 
may1
Nếu đang tìm kiếm một cái gì đó lớn hơn, Chromebook 14 và 15 sẽ cung cấp màn hình rộng hơn và một yếu tố hình thức lớn hơn cho người dùng thích một máy tính xách tay truyền thống hơn nhưng vẫn có hệ điều hành nhẹ và khả năng chi trả cao như các anh, chị, em cùng dòng. Với màn hình HD 14-inch và CPU N2840 2.16GHz, HP 14 G4 Chromebook cung cấp năng lượng bộ nhớ màn hình và bộ xử lý ít hơn so với các đối thủ 11 inch.
 
may1
Được thiết kế cho tính di động, khả năng chi trả và công việc, hầu hết các Chromebook đều chạy trên một phần cứng cơ bản. Chiếc Acer Chromebook 15 có nhiều thông số kỹ thuật và màn hình giống máy tính xách tay, mang lại tính linh hoạt hơn cho sử dụng như một máy tính cá nhân.
 
may1
Chromebook Flip có CPU Intel N3350 kép và 4GB RAM, và nó có bộ nhớ flash 32GB cho các ứng dụng và tệp của bạn. Màn hình cảm ứng 720p 11.6 inch quay và xếp xuống, cho phép sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng tùy thuộc vào công việc và làm cho Chromebook này trở thành một trong những chiếc Chromebook tốt nhất cho cả công việc lẫn giải trí./.

Tác giả bài viết: Vân Anh

Nguồn tin: vov.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC