Thị trường - Mua sắm

iPhone X Plus chưa ra mắt bất ngờ xuất hiện tại TPHCM

Một mô hình được cho là iPhone X Plus sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay của Apple vừa xuất hiện tại TPHCM.

Nguyên mẫu được cho là iPhone X Plus
 
Trong thời gian qua, các tin đồn về thế hệ iPhone mới của Apple liên tiếp xuất hiện và các nguồn tin cho rằng, Apple sẽ ra mắt đến 3 thế hệ iPhone mới. Trong đó có phiên bản iPhone X Plus, một phiên bản "phóng to" của iPhone X sở hữu màn hình lớn hơn.
 

Bất ngờ hôm nay, 9/8, một mô hình iPhone mới xuất hiện với hình dáng tương đồng iPhone X nhưng kích thước lớn hơn. Theo ước chừng, màn hình này rộng hơn 6 inch và các thông tin trước đó nói rằng máy sẽ dùng cỡ màn hinh 6,5 inch.
 

Trong phiên bản mô hình này, ở mặt trước ngay vị trí camera True Depth cũng có sự thay đổi, nằm lệch về phía trái thay vì chia đều sang hai bên như iPhone X.
 
 
 
Ngoài ra, thiết kế khung viền, cách bố trí camera, phím bấm âm lượng tương tự iPhone X.
 
iPhone X Plus bên cạnh iPhone 7 Plus
 
Hiện Apple vẫn chưa công bố bất kỳ thế hệ iPhone nào sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Tuy nhiên, theo một tài khoản Twitter mới đây đăng tải hình ảnh chụp cận cảnh nguyên mẫu được cho là của bộ ba iPhone X thế hệ mới và thậm chí có cả video trên tay. Các thông tin trước đó đều khẳng định Apple sẽ tung ra thị trường ít nhất 3 sản phẩm, phủ các phân khúc mà hãng kinh doanh.

Tác giả bài viết: Gia Hưng

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC