Thị trường - Mua sắm

Huawei chuẩn bị giới thiệu smartphone với 3 camera phía sau

Thiệp mời sự kiện tới giới truyền thông mới đây của Huawei cho thấy, Huawei P20 và P20 Plus sẽ là những chiếc smartphone đầu tiên ra mắt thị trường với 3 cảm biến camera phía sau.

Huawei vừa gửi lời mời cho các đơn vị truyền thông, tiết lộ rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 27/3 tại Paris, Pháp để công bố các thiết bị mới của mình.

Theo 1 số nguồn tin cậy, P20 và P20 Plus sẽ có tới 3 cảm biến camera phía sau. Theo đó, camera thứ 3 được cho nhiều khả năng trang bị zoom 5x.

 

Trên thiệp mời có hình ảnh tháp Eiffel ở Paris, nơi được cho lễ ra mắt sẽ diễn ra. Bên dưới là ảnh mờ ba vòng tròn, đại diện cho việc thiết lập máy ảnh ba lần ở mặt sau của P20 và P20 Plus. Cuối lời mời, Huawei đưa ra một cách ẩn ý : “See mooore with AI” cho thấy, điện thoại mới của hãng công nghệ Trung Quốc hứa hẹn sẽ có nhiều đột phá mới về trí thông minh nhân tạo.

Trước đó, Huawei P20 Lite đã được chứng nhận bởi FCC Mỹ. Chiếc điện thoại này sẽ đi kèm với một notch (Tai thỏ) phía trên đầu màn hình của nó, tương tự như trên iPhone X của Apple. Huawei dường như dùng phần “Tai thỏ” để sắp đặt các camera cảm biến trước, tai nghe,…

Lời mời chính thức đã được tung ra, tuy nhiên thông số chính thức về những chiếc điện thoại mới của Huawei ra sao, vẫn phải đợi đến ngày 27/3 tới đây.

 
Hình ảnh rò rỉ được cho là Huawei P20 đang được đồn đoán.

Tác giả bài viết: Đ.Huệ

Nguồn tin: www.nguoiduatin.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC