Thị trường - Mua sắm

Google Pixel 2 bị lỗi âm thanh sắp nhận bản cập nhật mới

Lỗi âm thanh ồn ào xuất hiện trên một số thiết bị Google Pixel 2 sắp nhận được bản cập nhật phần mềm mới để khắc phục sự cố.

Giống như iPhone X, Google Pixel 2 cũng bị ảnh hưởng liên quan tới các vấn đề về chất lượng cuộc gọi, khiến cho âm thanh phát ra tiếng ồn chói tai hay tiếng rạn vỡ khi vặn volume ở chế độ to nhất.
 
Google Pixel 2 XL gặp lỗi về âm thanh sắp nhận bản cập nhật phần mềm mới.

Sự cố được một số người dùng phản ánh trên một số diễn đàn công nghệ trong tuần qua, cho thấy rằng một số lượng đáng kể các chủ sở hữu Pixel 2 đang gặp phải vấn đề trên. Thật may mắn, Google đã nhận thức đầy đủ về vấn đề này và đang lên kế hoạch khắc phục sự cố.

Sau khi nhiều chủ nhân của Pixel 2 đến các diễn đàn cộng đồng của Google để than phiền về tiếng ầm ầm và tiếng ồn ào phát sinh trong các cuộc gọi với số lượng lớn hơn, giám đốc cộng đồng Orrin Hancock đã trả lời rằng: “Này các bạn! Chúng tôi sẽ giới thiệu bản cập nhật phần mềm trong vài tuần tới để loại bỏ âm thanh ồn ào trên một số thiết bị Pixel 2 bị lỗi. Cảm ơn!”.

Mặc dù không công bố ngày cụ thể để tung ra bản sửa lỗi cho Pixel 2 nhưng còn nhớ vào đầu tháng 11 vừa qua, Google đã phát hành bản sửa lỗi cho vấn đề nhấp chuột NFC ảnh hưởng đến cả Pixel 2 và Pixel 2 XL.

Do đó, có thể dự đoán rằng bản cập nhật phần mềm khắc phục sự cố về lỗi âm thanh sẽ được tiến hành ngay trong tháng 12.

Tác giả bài viết: Phúc Đạt

Nguồn tin: www.nguoiduatin.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC