Thị trường - Mua sắm

Dàn siêu xe đắt tiền gặp tai nạn tan nát

Siêu xe McLaren 650S, Mercedes-AMG GT S và Porsche Boxster gặp tai nạn nghiêm trọng khiến thân xe biến dạng hoàn toàn. Chiếc Toyota Land Cruiser Prado bị rơi xuống mương.

Một chiếc McLaren 650S, Porsche Boxster S, Mercedes-AMG GT S cùng Toyota Land Cruiser Prado gặp vụ tai nạn liên hoàn trên xa lộ ở Colombia. 
 
Tai nạn xảy ra trên đường cao tốc Bogotá-Tunja, gần thị trấn Villapinzón và Chocontá.
 
Theo tờ Fuel Car, nguyên nhân tai nạn có thể bởi một trong số bốn chiếc xe trên thay đổi làn đường bất ngờ khi đang chạy tốc độ cao trong điều kiện đường trơn trượt.
 
Những hình ảnh hiện trường cho thấy cả bốn chiếc xe đều gặp tai nạn nghiêm trọng, đặc biệt siêu xe McLaren 650S bị phá huỷ gần như toàn bộ.
 
Chiếc McLaren bị rơi cản trước, bên hông rách nát, phía sau cũng biến dạng. Tương tự, hai chiếc Porsche Boxster S và Mercedes-AMG GT S đều bị biến dạng mạnh.
 
Chiếc Toyota Land Cruiser Prado bị hất xuống lề đường và nằm cạnh mương bên đường cao tốc. Bốn người điều khiển được đưa tới bệnh viện nhưng không bị chấn thương nào nghiêm trọng. 
 
Ngoài ra, có thể thấy một chiếc Porsche 911 còn lành lặn đỗ gần vụ tai nạn nên có thể cả bốn chiếc xe này thuộc một đoàn và đang nối đuôi nhau khi tai nạn xảy ra. 

Tác giả bài viết: Thạch Lam

Nguồn tin: news.zing.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC