Thể thao

Xuân Trường trở lại: HAGL đợi bầu Đức phất cờ!

Sau hai mùa giải chơi bóng tại Hàn Quốc, Xuân Trường trở lại với HAGL để giúp giấc mơ làm bá chủ V-League của bầu Đức có cơ hội đến sớm hơn...

HAGL tập luyện chuẩn bị cho mùa giải 2018:HAGL khi có Xuân Trường

Nếu ở mùa giải đầu tiên mà Xuân Trường cùng với nhiều đồng đội khác từ lò đào tạo của bầu Đức lên chơi ở V-League đã có một mùa giải thực sự thảm hoạ, thì vào thời điểm hiện tại e rằng đã khác.

Xuân Trường trở lại rõ ràng sẽ giúp đội bóng của HLV Dương Minh Ninh yên tâm cũng như có nhiều sự lựa chọn hơn nơi hàng tiền vệ - khu vực HAGL luôn rất mạnh, nhưng lại thiêu thiếu một điều gì đó.

 
Có Xuân Trường trở lại, HAGL sẽ rất mạnh

Điều gì đó ở đây chính là việc Tuấn Anh đã chấn thương liên tục để dù đông đảo quân số nơi tuyến giữa, nhưng đội bóng phố Núi lại không có người cầm trịch, hay nói cách khác là đảm đương được vai trò “ông chủ hàng tiền vệ”.

Sự trở lại của Xuân Trường không chỉ giúp Tuấn Anh có thêm người đá cặp ăn ý, mà còn giúp Công Phượng hay các tiền đạo phía trên có nhiều bóng hơn với những đường kiến tạo từ đôi chân của Trường “híp”.

Chỉ đợi bầu Đức hạ lệnh là...chơi.

Như đã nói ở trên, sau 3 mùa giải chinh chiến tại V-League đến lúc này đám trẻ nhà bầu Đức đã thực sự cứng cáp để hoàn toàn có thể cạnh tranh một cách sòng phẳng đối với những đối thủ khác.

Hai mùa giải “bầm dập” ở sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam thực sự đã giúp ích cho HAGL rất nhiều, cùng lúc U23 cũng được hưởng lợi. Cứ nhìn cách mà Công Phượng, Văn Thanh, Văn Toàn... chơi bóng lì, tỉnh đến đâu trước đối thủ cao to, vượt trội về nhiều mặt tại VCK U23 châu Á là đủ thấy. 

 
Giờ chỉ đợi bầu Đức có máu vô địch hay không mà thôi.

Chính màn thể hiện này, bầu Đức đã từng mạnh dạn đặt mục tiêu với mùa giải 2018 tới đây là vị trí cao, nhưng xem ra điều này có vẻ như khá khiêm tốn với những gì mà HAGL đang có trong tay.

Một dàn cầu thủ trẻ, chất lượng, và đầy kinh nghiệm cộng thêm Xuân Trường trở lại, cùng lúc có sự dìu dắt từ GĐKT Chung Hae Seung – một người được coi rất giỏi, và cũng từng thể hiện được bản thân giai đoạn cuối mùa bóng 2017 có lẽ HAGL nên mơ tới ngôi vô địch V-League sớm hơn so với dự kiện.

Dù thế, rào cản lớn nhất mà HAGL phải đối mặt ở thời điểm hiện tại chắc chắn là câu chuyện về chất lượng ngoại binh. Nếu như tìm cho mình được 2 suất ngoại binh chất lượng cao, đội bóng phố Núi sẽ không phải ngán bất cứ đội bóng nào tại V-League mùa tới.

Chỉ là bầu Đức có muốn vô địch mùa tới bằng cách bung két để tìm ngoại binh giỏi hay không mà thôi...

Tác giả bài viết: Mai Anh

Nguồn tin: vietnamnet.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC