Thể thao

VFF khẳng định tiền thưởng sẽ chuyển tới từng cầu thủ trước Tết Nguyên đán

Các doanh nghiệp vẫn chưa giải ngân hết số tiền hứa thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam, tuy nhiên, VFF khẳng định tiền thưởng sẽ được chuyển khoản đầy đủ tới từng cầu thủ trước Tết Nguyên đán.

Vietnamnet đưa tin, với thành tích giành ngôi Á quân châu lục của U23 Việt Nam, tổng số tiền thưởng nóng cho đội tuyển U23 Việt Nam đến trưa ngày 2/2 đã lên con số 32 tỷ đồng.

Phó Tổng thư ký VFF Nguyễn Minh Châu cho biết: “Chắc chắn đó chưa phải là con số cuối cùng, bởi trong chiều nay chúng tôi vẫn sẽ thống kê lại khi có những doanh nghiệp tiếp tục đang thưởng nóng cho U23 Việt Nam. Con số cụ thể VFF sẽ có thông báo trên trang web của mình.

 
Đội tuyển U23 Việt Nam giành ngôi vị Á quân trong giải U23 Châu Á

Tin tức đăng tải trên báo Dân Trí, sau buổi giao lưu với người hâm mộ trong tối 4/4 trên sân Thống Nhất, số tiền thầy trò HLV Park Hang Seo nhận thêm đã lên khoảng 40 tỷ đồng, chưa kể những khoản thưởng nóng riêng cho cá nhân.

Liên quan đến vấn đề này, VFF cho hay, các bộ phận chuyên môn đang tổng kết tiền thưởng. Khi chốt được con số cuối cùng, ban huấn luyện sẽ phân thành các mức A-B-C rồi báo lại cho VFF. Liên đoàn sẽ chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của từng thành viên trong đội.

Theo VFF, tính đến thời điểm này đã có khoảng 15 tỷ đươc giải ngân, chiếm khoảng gần 1/3 số tiền mà các Mạnh thường quân đã hứa thưởng. Phía VFF sẽ tiếp tục thúc giục các doanh nghiệp gửi tiền sớm vào tài khoản, cố gắng phải chia hết tiền thưởng cho các thành viên U23 Việt Nam trước Tết.

Tác giả bài viết: Tường Vy (T/H)

Nguồn tin: antt.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC