Thể thao

Tuyển thủ U23 Việt Nam choáng với thời tiết giá lạnh tại Côn Sơn

Trong buổi tập đầu tiên của U23 Việt Nam tại Côn Sơn (Giang Tô, Trung Quốc), tuyển thủ của U23 Việt Nam đã thừa nhận chưa bao giờ gặp phải điều kiện khí hậu lạnh giá như hiện tại.

Chuẩn bị cho trận đấu với U23 Hàn Quốc ở lượt trận mở màn bảng D VCK U23 châu Á 2018, đội tuyển U23 Việt Nam của HLV Park Hang Seo đã có buổi tập chính thức đầu tiên tại Côn Sơn (Giang Tô, Trung Quốc) vào tối qua. Buổi tập của U23 Việt Nam diễn ra từ 20h00 tới 21h30, tại sân tập Kunshan Sport Center Subground. Đây cũng là thời điểm nằm trong khung giờ thi đấu của trận gặp U23 Hàn Quốc sắp tới nên dù vất vả hơn nhưng lại được đánh giá là sẽ giúp các cầu thủ có sự điều chỉnh cần thiết về nhịp sinh học, qua đó có thế bước vào trận đấu với phong độ và trạng thái tốt nhất.
 
U23 Việt Nam đối mặt với điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Trong buổi tập của U23 Việt Nam tối qua, nhiệt độ buổi tối tại đây chỉ khoảng 0-1 độ, nhưng có gió thổi mạnh nên thời tiết rất buốt giá. Một tuyển thủ của U23 Việt Nam cho biết trong đời mình chưa từng gặp phải khí hậu lạnh giá như hiện tại. Trong khi đó, HLV Park Hang Seo dù là người đến từ xứ lạnh Hàn Quốc nhưng cũng bất ngờ với cái lạnh khủng khiếp ở Côn Sơn.
 
Do thời tiết quá lạnh nên tuyển thủ U23 Việt Nam phải mặc áo ấm trong suốt phần khởi động của buổi tập. Trước khi U23 Việt Nam có buổi tập đầu tiên vào tối qua, BTC của nước chủ nhà cũng đã có buổi gặp với ban huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam để thông báo những biện pháp giữ ấm cho các tuyển thủ. Trong đó, có yêu cầu mỗi tuyển thủ U23 Việt Nam phải trang bị 2 bộ quần áo thi đấu mỗi trận để cầu thủ thay trong giờ nghỉ. Ngoài ra đại diện BTC cũng đề nghị BHL U23 Việt Nam chuẩn bị thêm áo giữ nhiệt cho các cầu thủ.

 
U23 Việt Nam mặc kín mít trong buổi tập tối qua

Sau buổi tập trên sân phụ tối qua, vào tối nay (9/1), đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen trên sân chính thức Kunshan Sport Center trong thời gian từ 20h30 tới 21h30.

Tác giả bài viết: Đức Anh

Nguồn tin: thethaovietnam.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC