Thể thao

Trận B.BD gặp SLNA sẽ đá ở sân Vinh

Theo lịch trận lượt về giữa Becamex Bình Dương và SLNA sẽ đá trên sân Bình Dương nhưng phút chót, đã đổi sang thi đấu ở sân Vinh.


Như chúng tôi đã đưa tin, vì những lý do khác nhau, trong đó có công tác an ninh đảm bảo cho trận đấu nên Công ty cổ phần phát triển bóng đá Bình Dương đã xin lùi trận đấu giữa B.BD và SLNA trên sân Bình Dương ở vòng 14 Nuti Cafe V.League 2018 thi đấu vào ngày 1/9 thay vì 17/6 tới.

Nhưng sau khi các bên họp bàn và đi đến thống nhất, trận đấu vẫn sẽ diễn ra vào ngày 17/6, có điều được tổ chức tại sân Vinh thay vì sân Bình Dương. 

Như vậy, B.BD phải đá cả 2 trận gặp SLNA ở mùa giải này trên sân Vinh. Trong trận lượt đi, đoàn quân của HLV Trần Minh Chiến đã chia điểm sau khi hòa 0-0 với đội bóng xứ Nghệ. Việc phải đá trận lượt về trên sân của SLNA ít nhiều sẽ khiến cho B.BD gặp bất lợi mà đáng lẽ ra, đội bóng miền Đông Nam Bộ không phải gánh chịu. 

Quyết định thay đổi ngay có phần khá đột ngột khiến cho B.BD ít nhiều gặp khó khăn trong công tác chuẩn bị chuyên môn cũng như hậu cần của chuyến đi.

Tổng giám đốc công ty cổ phần phát triển bóng đá Bình Dương Lê Hồng Cường thừa nhận những bất lợi của việc thay đổi này đối với đội bóng của ông. Dễ thấy nhất là B.BD coi như làm khách 3 trận liên tiếp trước SLNA (17/6), FLC Thanh Hóa (22/6) và Sanna.KH (26/6).

Theo kế hoạch, thầy trò ông Trần Minh Chiến sẽ rời Bình Dương vào ngày 15/6.

Tác giả bài viết: Hồng Quảng

Nguồn tin: bongdaplus.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC