Thể thao

Than Quảng Ninh chia tay tiền đạo người Brazil

Kết thúc lượt đi Toyota V.League 2017, CLB Than Quảng Ninh đã quyết định chia tay với tiền đạo người Brazil, Jardel Capistrano.

Kết thúc lượt đi tại Toyota V.League 2017, Than Quảng Ninh của HLV Phan Thanh Hùng đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng với 22 điểm trong tay. Tuy nhiên, đội bóng đất Mỏ vẫn còn một trận chưa đấu trong tay.
 
Than Quảng Ninh chia tay tiền đạo Jardel Capistrano.

Trong khi đó, tiền đạo Jardel Capistrano không thường xuyên được HLV Phan Thanh Hùng trao cơ hội ra sân thi đấu. Cầu thủ người Brazil mới chỉ được sử dụng trong 4 trận nhưng không ghi được bàn thắng nào.

Sau khi chia tay với Jardel Capistrano, CLB Than Quảng Ninh đang liên hệ với một số đầu mối để tìm kiếm ngoại binh khác chất lượng hơn nhằm tăng cường sức mạnh hàng công trong giai đoạn 2 tại Toyota V.League 2017.

Hiện tại, Than Quảng Ninh còn 2 ngoại binh là trung vệ Ramon và tiền đạo Patiyo. Tuy nhiên,  theo quy định của BTC V.League thì đội bóng đại diện cho Việt Nam thi đấu tại AFC Cup được đăng ký 3 ngoại binh cho đấu trường V.League nên đội bóng đất Mỏ rất muốn có thêm một “ông Tây” nữa.

Vào ngày 3/5 tới, Than Quảng Ninh của HLV Phan Thanh Hùng sẽ bước vào lượt trận đấu cuối cùng tại vòng bảng AFC Cup 2017 trên đất Myanmar. Dù đây chỉ là trận đấu thủ tục của đội bóng đất Mỏ, tuy nhiên trao đổi với báo chí HLV Phan Thanh Hùng cho biết quyết tâm có điểm ở trận đấu này để dành tặng người hâm mộ.

Với việc không còn cơ hội tiến xa tại đấu trường AFC Cup 2017, chắc chắn trong thời gian tới HLV Phan Thanh Hùng cùng các học trò tại đội bóng đất Mỏ sẽ quyết tâm hơn trong cuộc đua tới ngôi vô địch Toyota V.League 2017 và Cúp quốc gia 2017.

Tác giả bài viết: Đức Anh

Nguồn tin: thethaovietnam.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC