Thể thao

SLNA bị loại khỏi VCK U17 Quốc gia 2017

Sau khi vòng loại U17 Quốc gia – cúp Thái Sơn Nam 2017 kết thúc, VCK đã xác định được 12 đội. Bất ngờ lớn nhất là SLNA bị loại. Trong khi đó, đội bóng được kỳ vọng là HAGL đã góp mặt.

Sau gần 1 tháng tranh tài, vòng loại U17 Quốc gia – cúp Thái Sơn Nam 2017 cũng đã chính thức khép lại và xác định đầy đủ danh tính của 12 đội dự VCK. Có 24 đội dự vòng loại và được chia thành 4 bảng để thi đấu. Các đội thi đấu theo thể thức lượt đi và về, 4 đội đứng nhất nhì ở 4 bảng cùng với 3 đội có thành tích xuất sắc nhất góp mặt ở VCK bên cạnh chủ nhà TP.HCM.

Kết quả, Viettel, Hà Nội, CAND (bảng A), FLC Thanh Hóa, Hà Tĩnh, SHB Đà Nẵng (bảng B), HAGL, S.Khánh Hòa, Đăk Lăk (bảng C), PVF, Đồng Tháp (bảng D) đã giành 11 vé dự VCK sau vòng loại. Có thể thấy, các trung tâm đào tạo trẻ nức tiếng trong thời gian qua như Viettel, Hà Nội, HAGL, PVF tiếp tục có mặt.

 
U17 SLNA bị loại khỏi VCK U17 Quốc gia 2017.

Hai trung tâm truyền thống là SHB Đà Nẵng và Đồng Tháp cũng giành quyền lọt vào VCK, trong đó, Đồng Tháp là đội đương kim vô địch. Đây là lần đầu tiên, Hà Tĩnh và FLC Thanh Hóa góp mặt ở VCK. Sự vắng mặt đáng tiếc nhất là SLNA khi chỉ kết thúc ở vị trí thứ tư của vòng bảng. Đội bóng trẻ xứ Nghệ sở hữu thành tích tốt nhất ở VCK U17 QG với 7 lần vô địch.

VCK U17 Quốc gia – cúp Thái Sơn Nam 2017 sẽ diễn ra tại TP.HCM trên 2 sân Thành Long và Thống Nhất từ ngày 29/6-13/7. 12 đội sẽ được chia thành 2 bảng để thi đấu theo thể thức 1 lượt tính điểm. Hai đội đứng nhất nhì ở mỗi bảng sẽ giành quyền vào vòng đấu loại trực tiếp. Báo Bóng đá sẽ tiếp tục song hành cùng giải đấu thông qua 3 phần thưởng cho 3 cầu thủ xuất sắc có hoàn cảnh đặc biệt.

Nguồn tin: truyenhinhnghean.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC