Thể thao

Ronaldo, Messi và… Simeone

Chúng ta luôn luôn nói về Cristiano Ronaldo và Lionel Messi như những thánh thần ở Real Madrid và Barcelona. Đối với Atletico Madrid, Diego Simione cũng đặt được tầm ảnh hưởng chắng kém gì Ronaldo và Messi, nhưng ở một cương vị khác.


Ronaldo và Messi luôn đóng góp cho đội bóng của họ bằng cách ghi thật nhiều bàn thắng qua mỗi mùa giải. Kỉ lục về những bàn thắng được thiết lập hết lần này đến lần khác. Cristiano Ronaldo mang đến những xúc cảm mãnh liệt. Trong khi đó Messi luôn trình diễn những gì tinh túy nhất của bóng đá mà anh sỡ hữu.

Cả Ronaldo và Messi là nhân tố chủ chốt đưa đội bóng đến những danh hiệu lớn nhỏ. Có một người ở La Liga, không hút ống kính của truyền thông nhiều như Messi và Ronaldo, nhưng đã đặt tầm ảnh hưởng của mình lên đội bóng không kém bất kì ai.

Đó là Diego Simeone.

El Cholo quay trở lại Atletico Madrid vào tháng 12-2011. Lúc đó, Atletico là một mớ hỗn độn. Dưới bàn tay nhào nặn của Simeone, Atletico đã làm được những điều tuyệt vời. Bây giờ, Atletico đã trở thành một trong số những đội bóng mạnh nhất châu Âu. Cuối mùa năm ngoái, họ được UEFA xếp ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Mới đây, Simeone đã gia hạn hợp đồng đến năm 2020. Atletico sẽ còn có sự phục vụ của HLV người Argentina thêm 3 năm nữa. Với Simeone, Atletico có quyền hi vọng vào những điều tốt đẹp phía trước.

Tác giả bài viết: Khánh Ly

Nguồn tin: thegioitre.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC