Thể thao

Quảng Nam FC và Than Quảng Ninh khốn khổ trước trận đấu bù vòng 24

Quá trình chuẩn bị cho trận đấu bù vòng 24 Toyota V.League 2017 của Quảng Nam FC và Than Quảng Ninh tiếp tục đối mặt với nhiều thách thức khó khăn bởi điều kiện thời tiết không thuận lợi.

Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, do ảnh hưởng của cơn bão số 12, trận đấu giữa Quảng Nam FC gặp Than Quảng Ninh trong khuôn khổ vòng 24 Toyota V.League 2017 đã phải hoãn đến 2 lần. Theo đó, thời gian mới nhất được ấn định diễn ra trận đấu này là ngày 10/11 tới. Tuy nhiên, ở thời điểm này cả hai đội vẫn đang phấp phỏng chuẩn bị cho trận đấu bù này.
 
Quảng Nam FC đang gặp nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu bù vòng 24

Dù cơn bão số 12 đã tan, nhưng thời tiết tại Quảng Nam những ngày qua vẫn mưa dầm dề, bên cạnh đó việc hàng loạt hồ thủy điện trong khu vực tiến hành xả lũ khiến nhiều địa điểm của Thành phố Quảng Nam bị ngập nặng. Điều này đã ảnh hưởng tới kế hoạch tập luyện của hai đội.
 
Để chuẩn bị cho trận đấu này, cả Quảng Nam FC và Than Quảng Ninh đều đã phải bay ra tận Hà Nội để tập luyện do những tỉnh lân cận cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão số 12 khiến các phương tiện đường bộ không thể di chuyển. Theo kế hoạch hai đội sẽ trở lại sân Tam Kỳ vào ngày 8/12 để chuẩn bị cho trận đấu.
 
Trước khi bước vào trận đấu bù này, cả Quảng Nam và Than Quảng Ninh đã nhận được lời cảnh báo, nếu ngày 10/11 thời tiết tiếp tục mưa, ảnh hưởng đến công tác tổ chức trận đấu. BTC Toyota V.League 2017 có thể sẽ lựa chọn sân trung lập để tổ chức trận đấu. Nếu điều này xảy ra, hai đội sẽ tiếp tục đối mặt thêm nhiều khó khăn khi tiếp tục phải di chuyển.
 
Do cả Than Quảng Ninh và Quảng Nam phải thi đấu bù vòng 24 Toyota V.League, điều này cũng ảnh hưởng lớn đến kế hoạch tập trung đội tuyển Việt Nam. Theo đó, hiện có 4 cầu thủ thuộc biên chế 2 đội là Đinh Thanh Trung, Nguyễn Huy Hùng, Phạm Văn Cường và Vũ Minh Tuấn vẫn chưa thể có mặt tập luyện cùng đội tuyển chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Afghanistan trong khuôn khổ lượt trận thứ 5 bảng C vòng loại Asian Cup 2019 diễn ra trên sân Mỹ Đình trong trận đấu tối ngày 14/11 tới.

Tác giả bài viết: Đức Anh

Nguồn tin: thethaovietnam.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC