Công tác trọng tài ở V-League 2018 có khá lên?

Một trong những khâu quan trọng nhất ở V-League 2018 đó là khâu trọng tài. Cải thiện chất lượng trọng tài cũng là cải thiện niềm tin của khán giả dành cho giải đấu, trong bối cảnh mà người hâm mộ từng đặt ra không ít nghi ngờ cho đội ngũ này các năm gần đây.

Quang Hải bất ngờ có công ty đại diện ở Đức

Trang chuyển nhượng quốc tế Transfermarkt mới đây đã cập nhật thông tin tiền vệ Nguyễn Quang Hải, hiện thuộc biên chế Câu lạc bộ Hà Nội của bầu Hiển có công ty quản lý riêng tên là OHNO Soccer Management.

Bầu Đức là số 2, ai dám xưng số 1?

Lấy bóng đá không chỉ để nuôi chính bóng đá, bầu Đức còn biến HAGL trở thành một thương hiệu giá trị. Vì thế, mới nói nếu như bầu Đức đứng số 2, khó có ai dám nhận mình là số 1...

V-League và tham vọng cùng thầy ngoại

V-League 2018 sẽ có 3 HLV ngoại là các ông Mihail (FLC Thanh Hoá), Miura (CLB TPHCM) và Chung Hae-Seong (HA Gia Lai). Điều trùng hợp là các đội bóng sử dụng HLV ngoại đều đặt mục tiêu rất cao cho mùa giải năm nay.

HLV Park Hang Seo bận rộn khi trở lại Việt Nam

Sau khi trở lại Việt Nam bắt đầu công việc của mình, HLV Park Hang Seo sẽ có một hành trình bận rộn khi liên tục di chuyển trên các sân cỏ cả nước để xem giò các tuyển thủ.

Ai "cầm trịch" chuyện chia thưởng 42,8 tỷ ở U23 Việt Nam?

Dự kiến trong tuần này, tiền thưởng từ các doanh nghiệp, cá nhân cho thành tích Á quân châu lục sẽ về tới đội tuyển U23 Việt Nam, và giờ đây công đoạn chia thưởng sẽ là chuyện riêng của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Sông Lam Nghệ An khởi sắc trước mùa giải mới

Trải qua không ít những biến động, giờ đây, SLNA đang tập trung xây dựng đội hình với nòng cốt là nhiều nhân tố trẻ. Đây hứa hẹn sẽ là một ẩn số thú vị ở mùa giải năm nay.

Những cầu thủ chờ được HLV Park Hang Seo phát hiện tại V-League 2018

Họ có thể là những cầu thủ trẻ, nhưng cũng có người chưa hẳn đã vô danh với bóng đá Việt Nam, nhưng gọi là được sử dụng chính thức dưới thời HLV Park Hang Seo thì chưa. Thế nên, họ rất khao khao được thể hiện trong một năm mà bóng đá Việt Nam có rất nhiều sự kiện.