U15 Việt Nam gặp ‘thiên thời, địa lợi, nhân hòa’?

U15 Việt Nam sẽ ra sân trong trận mở màn ‘Giải bóng đá U15 Quốc tế - Cúp Nhựa Tiền Phong 2017’ ngày 14/6 với đối thủ Đài Bắc Trung Hoa. Theo giới chuyên gia, những chàng trai trẻ đang gặp nhiều lợi thế để có thể giành chiến thắng.

Mourinho nói gì làm Morata "đổ gục" trước MU?

Jose Mourinho đã gọi điện thoại trực tiếp cho Morata, cam kết tiền đạo người Tây Ban Nha sẽ là một phần quan trọng của đội bóng khi gia nhập bầy Quỷ đỏ.

HLV Hữu Thắng tính không bằng… trời tính

Sau cả tuần hội quân, HLV Nguyễn Hữu Thắng mới có đầy đủ quân số 26 cầu thủ nhưng đội tuyển vẫn gặp nhiều khó khăn do… ông trời đổ mưa mãi.

ĐTVN chiến Jordan: Không có chỗ cho "đám trẻ" mơ mộng

Dù vào lúc này "dòng máu trẻ" ở ĐTVN là rất lớn, thế nhưng cơ hội để cho những tân binh đến từ U20 Việt Nam ra sân trong trận đấu với Jordan thực sự không cao. Và chắc chắn HLV Hữu Thắng cũng không mạo hiểm đến mức đặt trọn niềm tin vào những người trẻ.

Vì sao ĐTQG chưa có cầu thủ nhập tịch?

Trong tuần vừa rồi, tiền đạo Gaston Merlo chính thức nhận được quyết định nhập quốc tịch Việt Nam với cái tên mới là Đỗ Merlo, và nhân chuyện này, một lần nữa vấn đề triệu tập hay không triệu tập cầu thủ nhập tịch vào ĐTQG lại được xới lên.

FLC Thanh Hóa: Cờ đến tay, rầm rộ xây mộng bá vương

Vô địch lượt đi Toyota V-League là một cú hích tinh thần lớn cho FLC Thanh Hóa. Đội bóng của Chủ tịch Doãn Văn Phương quyết định đầu tư mạnh mẽ hơn nữa cho mục tiêu xưng vương, chặng đường thử thách quyết định phía trước.