HLV Kiatisak tái xuất, nhưng không 'tái hôn' với HAGL

Trái với những tin đồn có thể xuất ngoại, cụ thể là trở lại trong vai trò HLV trưởng CLB HAGL, HLV Kiatisak đã quyết định ký hợp đồng với CLB Port FC ở giải Thai League. Mục tiêu của “Zico Thái” là giúp đội bóng này lọt vào tốp đầu giải đấu.

Lượt về V-League 2017: Thấp thỏm lo "mắc bẫy" quân ông Mùi!

Cuối tuần này, các trận đấu thuộc khuôn khổ lượt về V-League 2017 sẽ tiếp tục trở lại trong âu lo dành cho các... vua sân cỏ, thay vì hướng đến những trận đấu căng thẳng trong cuộc đua tới ngôi vô địch hay trốn chiếc vé xuống hạng.

Hà Tĩnh đăng cai Giải Vô địch Karatedo toàn quốc năm 2017

Được sự cho phép của Tổng cục Thể dục Thể thao, Trung tâm Thể dục Thể thao Hà Tĩnh sẽ đăng cai tổ chức Giải vô địch Karatedo toàn quốc lần thứ XXVII năm 2017, diễn ra từ 24/6 đến 31/6 tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Hà Tĩnh.

Tại Công Vinh, SLNA rơi cảnh khóc dở mếu dở...

SLNA vào bán kết cúp quốc gia một cách đầy dễ dàng, sau khi đội bóng của Quyền Chủ tịch Lê Công Vinh đã buông. Đã tới lúc đội bóng xứ Nghệ cũng làm điều tương tự, khi họ chưa giờ muốn có chiếc cúp đầy tốn kém này?

Rooney nên ở lại?

Lý do để Wayne Rooney rời Old Trafford thì rất nhiều. Một bản hợp đồng sang Trung Quốc sẽ đem đến tiền chuyển nhượng và một mức lương rất cao.

Thuyền trưởng Công Vinh & con tàu trong tâm bão

Công Vinh chính là hiện tượng đặc biệt nhất trong làng bóng đá Việt Nam khi chỉ sau một đêm đã chuyển từ vai trò cầu thủ sang vai trò của một nhà điều hành. Những ông chủ thực sự của đội bóng trao sứ mệnh lịch sử cho Công Vinh bởi họ tin, anh hiểu tường tận mọi ngõ ngách của bóng đá để rồi đưa con thuyền đến cập bến thành công.