Ngày hội Văn hóa, Thể thao CNVCLĐ tỉnh Quảng Ninh lần thứ 5- 2017

Sáng 27-5, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức khai mạc Ngày hội Văn hóa, Thể thao CNVCLĐ tỉnh Quảng Ninh lần thứ 5- 2017. Đến dự có các đồng chí: Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Barcelona - Alaves: Bữa tiệc cuối cùng của Luis Enrique

Trận chung kết Cúp Nhà vua 2017 Barcelona-Alaves (2h30 ngày 28/5) là lần cuối cùng HLV Luis Enrique dẫn dắt Barcelona, nên chắc chắn ông muốn có được danh hiệu để làm qua chia tay các cule, sau 3 năm gắn bó với sân Nou Camp.

Những bước tiến của Thể thao Quảng Ninh

Sau 10 năm triển khai (2007-2017), Luật Thể dục, thể thao (TDTT) đã từng bước đi vào cuộc sống, phát huy hiệu lực, hiệu quả trong việc điều chỉnh các quan hệ trong hoạt động TDTT, góp phần thúc đẩy sự nghiệp TDTT ngày càng phát triển theo đúng quan điểm, định hướng của Đảng và Nhà nước. Hoà chung trong sự phát triển của sự nghiệp TDTT của đất nước, Thể thao Quảng Ninh đã có những bước khởi sắc đáng kể sau 10 năm thực hiện Luật TDTT.

Báo Pháp: U20 Việt Nam thua về đẳng cấp, ngợi khen tinh thần

Do hơn hẳn về trình độ nên U20 Pháp thắng dễ dàng Việt Nam. Tuy nhiên, thái độ thi đấu nhiệt tình, cố gắng chiến đấu cho đến phút cuối cùng của các học trò HLV Hoàng Anh Tuấn nhận được lời khen của truyền thông quốc tế.

U20 Việt Nam: Bài học World Cup giờ mới vỡ...

Sự chênh lệch khác biệt giữa U20 Việt Nam với U20 Pháp không chỉ ở kết quả thua đậm 0-4, mà còn nổi bật ở thứ "đặc sản V-League" khiến toan tính của HLV Hoàng Anh Tuấn bất thành.