Tuyển Việt Nam đấu Malaysia: Không dùng sức, phải dùng mưu!

Được chơi trên sân nhà, sở hữu dàn cầu thủ trẻ chất lượng... tuyển Việt Nam được đánh giá nhỉnh hơn so với Malaysia. Tuy nhiên, để chiến thắng HLV Park Hang Seo phải sử dụng đến "vũ khí" đặc biệt mà mình đang có...

Thái Lan khốn đốn vì chủ nhà Philippines

Thái Lan sẽ gặp bất lợi lớn trong trận làm khách của Philippines vào ngày 21/11 tới, ở bảng B AFF Cup 2018, liên quan đến điều kiện đi lại.

Công Phượng dẫn đầu danh sách cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2018

Mới đây, trang chủ của AFF Cup 2018 tổ chức cuộc bầu chọn cầu thủ xuất sắc nhất ở cả 4 trận đấu đã qua lượt trận đầu tiên. Tiền đạo của đội tuyển Việt Nam đang nhận được số phiếu cao nhất trong cuộc bầu chọn trên trang chủ của giải đấu.

HLV Park Hang Seo dành bất ngờ nào cho Malaysia?

Chuẩn bị cho trận gặp Malaysia ở lượt thứ 2 bảng A, AFF Cup 2018, HLV Park Hang Seo cho tuyển Việt Nam tập khá nhiều bài lạ. Nhà cầm quân người Hàn Quốc chắc chắn đã có sẵn các phương án để gây bất ngờ với đối thủ.

Quảng Ninh đăng cai Giải Futsal HDBank cúp Quốc gia 2018

UBND tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Đài Tiếng nói Việt Nam VOV, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và các đơn vị liên quan tổ chức Giải Futsal HDBank cúp Quốc gia 2018 tại nhà thi đấu thuộc phường Đại Yên, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.