HLV Park Hang Seo có đáng đồng tiền bát gạo?

Nhìn vào bảng thành tích trong quá khứ, HLV Park Hang Seo (Hàn Quốc) chẳng có gì nổi bật. Thế nhưng, về mức lương, vị HLV người Hàn Quốc sẽ nhận lương cao hơn tất cả những người tiền nhiệm của ông ở đội tuyển Việt Nam từng nhận.

MU đón tin vui từ Lukaku và Fellaini

Lukaku và Fellaini đã dính chấn thương trong đợt tập trung đội tuyển Bỉ. Rất may cho MU, hai ca chấn thương này đều không hề nghiêm trọng.

HLV Park Hang Seo: Nhận lương top Thế giới, mục tiêu khiêm tốn... ao làng

Dù phải tới ngày 11/10 ông thầy người Hàn Quốc mới ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, nhưng chắc chắn mức lương mà HLV Park Hang Seo nhận được rất lớn so với những người tiền nhiệm. Có điều mục tiêu mà ông thầy người Hàn Quốc nhận vẫn không khác với cuộc chinh phục SEA Games hay AFF Cup.

Đội hình nào để Việt Nam đánh bại Campuchia?

Lần cuối cùng trên cương vị HLV tạm quyền đội tuyển Việt Nam, ông Mai Đức Chung đã triệu tập những cầu thủ tốt nhất mà mình muốn trong màn tái đấu với Campuchia vào 19 giờ ngày 10.10 trên sân Mỹ Đình. Vậy đâu là đội hình lý tưởng nhất mà ông hướng đến?

VFF chiều chuộng HLV Park Hang Seo: “Yêu sách” là phải gật đầu!

Chưa dẫn dắt tuyển Việt Nam nhưng HLV Park Hang Seo đã "ăn đứt" nhiều người tiền nhiệm khi buộc VFF phải chấp nhận một “yêu sách” mang tính quyết định chuyên môn: thuê một đồng nghiệp Hàn Quốc làm trợ lý số 1 cho ông tại tuyển Việt Nam!

Công Phượng đến lúc phải thay đổi lối chơi?

Công Phượng là cầu thủ rất giàu tiềm năng của bóng đá Việt Nam. Nhưng giàu tiềm năng không có nghĩa là Công Phượng đã trở thành cầu thủ hay nhất nước. Riêng ở thời điểm hiện tại, nếu đặt Công Phượng trong đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam mới là bất công cho các cầu thủ khác.