Bây giờ, HLV Hữu Thắng mơ gì?

Quá nhiều giải đấu phía trước, và như bất kỳ nhà cầm quân nào khác chiến lược gia người xứ Nghệ không thôi mơ ước có được thành tích nào đấy. Nhưng, vào lúc này e giấc mơ của HLV Hữu Thắng lại khác...

HLV tuyển Thái Lan vẫn tự tin sau thất bại trước Uzbekistan

Dù Thái Lan thất bại trong trận đấu quốc tế đầu tiên dưới thời HLV Rajevic (người Serbia), nhưng vị HLV này vẫn cho biết ông lạc quan về tương lai của đội tuyển, đồng thời tái khẳng định mục tiêu của bóng đá Thái Lan là hướng về đấu trường Asian Cup và World Cup.

Hãy cho Tuấn Tài một cơ hội

Sau khi Hà Đức Chinh bị chấn thương tại vòng 1/8 Cúp quốc gia, hàng tiền đạo của U22 đi dự SEA Games 2017 vốn đã mỏng lại còn mỏng hơn. Trong khi đó, Hồ Tuấn Tài, một cái tên đã 3 lần triệu tập vừa rồi (2 lần U22 và 1 lần ĐTVN) bị gạt ra khỏi danh sách vì không được chính chiến tại V-League.

'Bom tấn' nửa triệu USD vẫn phải thử việc ở FLC Thanh Hóa

Nhằm tạo đà tâm lý thuận lợi cho giai đoạn lượt về, FLC Thanh Hóa của HLV Petrovic hiện đang có những sự chuẩn bị tốt nhất cho mục tiêu giành 3 điểm trước Than Quảng Ninh ở trận đấu bù vòng 11 V-League 2017 vào chiều 9/6.

ĐTVN trước trận gặp Jordan: Bị hắt hủi hay thích... dạo chơi?

Đoàn quân của chiến lược gia người xứ Nghệ vốn đã gặp khó khi không đủ quân số để chuẩn bị cho trận đấu gặp Jordan đã đành, đến sân tập cho tử tế cũng là một vấn đề. Hay phải chăng, HLV Hữu Thắng thích... vượt khó?