CĐV hùa nhau ném cả ngàn con heo xuống sân phản đối CLB

Kết quả của màn phối hợp lạ mắt này là trọng tài Darren Handley buộc phải tạm dừng thi đấu khi trận đấu mới bắt đầu được đúng… 16 giây. Sự việc khiến lực lượng chức năng phải vào cuộc… “bắt heo” còn cầu thủ hai bên phải vào đường hầm chờ cho trận đấu được tiếp tục.

Trưởng đoàn HA Gia Lai xin lỗi vì lao vào sân phản ứng trọng tài

Dù vẫn bảo lưu quan điểm trọng tài mắc nhiều sai lầm trong trận đấu giữa HA Gia Lai gặp Thanh Hoá ở vòng 12 V-League, thông qua đơn khiếu nại gửi đến VFF và Ban trọng tài, nhưng trưởng đoàn HA Gia Lai Nguyễn Tấn Anh đã xin lỗi vì hành động nhào vào sân phản ứng.

Ai phải chịu trách nhiệm khi V-League xuống cấp?

Về danh nghĩa, VPF là đơn vị tổ chức giải V-League. Tuy nhiên, các ban chức năng nắm giữ kỷ cương của V-League gồm Ban trọng tài, Ban kỷ luật, hay giải quyết khiếu nại đều thuộc VFF. Thành ra, VFF phải có trách nhiệm với sự xuống cấp của V-League hiện nay.

Real Madrid bứt phá trong cuộc đua vô địch La Liga?

Đang đạt phong độ xuất sắc, Real Madrid muốn bứt phá trong cuộc đua vô địch La Liga năm nay. Chuyến hành quân đến sân El Molinon của Gijon ở vòng 32 là cơ hội để “Kền kền trắng” tạo khoảng cách với Barcelona.

Hà Nội – SLNA: Mong ước kỷ niệm xưa

Xưa, Hà Nội và SLNA luôn là ứng cử viên cho ngôi vô địch và những lần họ gặp nhau, thường “cháy” cả trên sân lẫn khán đài. Nay, đội bóng xứ Nghệ ít nhiều đã suy yếu và những trận đấu như mơ giữa hai đội dường như chỉ còn là ký ức.