Hội đồng HLV quốc gia có lý khi chỉ trích HLV Hữu Thắng?

Hội đồng HLV quốc gia, mà cụ thể là ông chủ tịch Nguyễn Sỹ Hiển chê HLV Nguyễn Hữu Thắng đủ đường trong buổi “mổ xẻ” nguyên nhân thất bại của U22 Việt Nam. Vấn đề là cái hội đồng do ông Sỹ Hiển làm chủ tịch phát hiện yếu kém của HLV Hữu Thắng trước, trong, hoặc sau SEA Games?

U18 Việt Nam bị loại sớm: Ông Tuấn "câm nín", ghế nóng... hết vị

Hẳn rằng, thất bại theo cách của U18 Việt Nam trước U18 Myanmar vào tối 13/9 thực sự không hề dễ chịu chút nào. Nhưng, với HLV Hoàng Anh Tuấn thì đây cũng lại là một cơ hội để “đào thoát” khỏi lời mời cho chức danh HLV trưởng tuyển Việt Nam.

V-League 2017: Hết mệt vì đội tuyển lại khổ vì...ông trời

Lịch thi đấu V-League, hạng Nhất và cúp Quốc gia liên tục bị ngắt quãng để phục vụ cho các đội tuyển. Ngay cả khi mới trở lại sau 2 tháng tập trung cho SEA Games, V-League lại phải hoãn nhiều trận đấu vì bão số 10.

VFF úp mở chuyện mời GĐKT Jurgen Gede thay Hữu Thắng

VFF khẳng định mình chưa “đặt vấn đề” với giám đốc kỹ thuật (GĐKT) Juergen Gede về vấn đề dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi giải U18 Đông Nam Á 2017 kết thúc, có thể hai bên sẽ có những buổi làm việc về vấn đề này.

Bóng đá Việt Nam và những thất bại từ sai lầm của thủ môn

Từ AFF Cup, tới SEA Games và giờ là giải U18 Đông Nam Á, các thủ môn Việt Nam liên tục mắc sai lầm ngớ ngẩn dẫn đến thất bại của đội nhà. Vì sao các thủ môn lại yếu bản lĩnh, kém chuyên môn, dù họ là vị trí quan trọng nhất ở đội bóng?

Man City thắng giòn giã "4 sao" trên sân Feyenoord

Mặc dù phải thi đấu trên sân đối phương, song Man City đã có một trận đấu thành công rực rỡ khi thắng tới 4-0. Aguero, Jesus mỗi người góp một bàn thắng và rất bất ngờ khi trung vệ Stones lập cú đúp ở trận đấu này.