Thể thao

Nhờ người đẻ thuê, C.Ronaldo bị cựu Hoa hậu Mỹ lên án

Người đẹp Alicia Machado (Mỹ), Hoa hậu hoàn vũ năm 1996, mới đây đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về cách thức có con tương đối đặc biệt của C.Ronaldo.

 
Alicia Machado vừa lên tiếng chỉ trích C.Ronaldo
 
Sau khi công khai chuyện mình có thêm một cặp sinh đôi nhờ người mang thai hộ, C.Ronaldo đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng tình với việc làm của CR7 và cựu Hoa hậu hoàn vũ Alicia Machado là một trong số đó.

“Tôi không đồng tình, tôi cũng không tin vào chuyện này. Nó đi ngược lại với đức tin tôn giáo của tôi. Tôi chỉ đồng ý với kiểu thử nghiệm này khi nào mà có một nhu cầu, một người chị em cho một người mẹ mượn thân thể của họ”, Machado thẳng thắn chia sẻ với tờ tạp chí People.

 
CR7 gây tranh cãi khi nhờ người mang thai hộ
 
Alicia Machado cũng khá gay gắt khi tiết lộ thêm rằng: “Điều tôi không thể đồng ý là chuyện này lại đang trở thành một xu hướng đối với nhiều ngôi sao. Họ chỉ việc đưa tiền và đặt hàng con cái, và tôi không đồng ý với chuyện đó được”.

Dù vậy, Machado vẫn hoàn toàn thông cảm cho những cặp đôi đồng tính hay gặp khó khăn trong việc có con nên đành nhờ người mang thai hộ. Còn đối với các trường hợp khác, điển hình như với CR7, thì cựu Hoa hậu hoàn vũ khó có thể chấp nhận.

 
C.Ronaldo vẫn đang hạnh phúc với cô bồ Georgina Rodríguez
 
Trước khi đón chào thêm một cặp sinh đôi Mateo và Eva, C.Ronaldo còn bị đồn đã nhờ người mang thai hộ cậu con trai cả Cristiano Ronaldo Jr. Nhiều fan hâm mộ cũng cảm thấy băn khoăn về cách hành xử của CR7 vì chàng cầu thủ siêu sao không hề cô đơn trong chuyện tình cảm.

Với mối quan hệ mặn nồng cùng cô bạn gái Georgina Rodríguez, C.Ronaldo hoàn toàn có thể có con bằng phương pháp tự nhiên và chẳng cần nhờ vả người nào khác.

Tác giả bài viết: Dung Nhi

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC